Với các nhà hàng, phục vụ đồ ăn ngon thôi chưa đủ, mà phải trình bày sao cho ấn tượng và khiến thực khách tạo cảm giác vừa thích thú lại thèm thuồng. Nhưng đôi khi sự sáng tạo bay hơi xa làm các "thượng đế" một đi không quay trở lại.
Ủa, tại sao không mở nắp ra rồi rắc đường lên
Tự nhiên thêm cái ly vào để làm gì vậy?
Ố là la, ngạc nhiên không?
Ăn kiểu này mới cảm nhận được vị ngon trên từng ngón tay
Trông nữ hoàng hơi ủ rũ nhỉ?
Rồi thế này uống kiểu gì?
Cứ phải là pizza trong lốp xe mới chịu cơ
Cạnh tranh sau đại dịch chắc chắn rất khốc liệt, nhưng sáng tạo kiểu này có lẽ hơi sai sai thì phải
Không phải món nào nhiều sốt cũng ngon
Đến dây thép gai cũng được mang ra trang trí
Dù có ăn bốc nhưng vẫn phải nghệ thuật
Nhà hàng thiếu bát hay là thiếu đĩa vậy?
Nhà nào có con nhỏ có mà khóc thét
Hẳn 2 miếng khoai tây đựng trong thùng sắt rỉ.
Mase (Tổng hợp)
Theo VietNamnet