Bia cà phê kết hợp hai món đồ uống quen thuộc của người Việt, có độ đắng nhẹ, giá 97.000 đồng một ly. Ảnh: An Huỳnh.
Bia cà phê kết hợp hai món đồ uống quen thuộc của người Việt, có độ đắng nhẹ, giá 97.000 đồng một ly. Ảnh: An Huỳnh.
Thỏ bông đường tẩm dừa giống kẹo marshmallow song được tẩm dừa và tạo hình thỏ xinh xắn. Một phần như trong hình (3 con) có giá 48.000 đồng. Ảnh: Trâm Đỗ.
Thỏ bông đường tẩm dừa giống kẹo marshmallow song được tẩm dừa và tạo hình thỏ xinh xắn. Một phần như trong hình (3 con) có giá 48.000 đồng. Ảnh: Trâm Đỗ.
Bingsu gấu là biến tấu của món dessert có nguồn gốc Hàn Quốc. Trong biến tấu mới này, món ăn được
Bingsu gấu là biến tấu của món dessert có nguồn gốc Hàn Quốc. Trong biến tấu mới này, món ăn được "đính kèm" chú gấu bằng kem bên trên. Giá một phần bingsu gấu từ 50.000 đồng.
Bingsu chuột: Món dessert với hai chú chuột bằng kem xinh xắn là lựa chọn lãng mạn cho cặp đôi trong các cuộc hẹn hò.
Bingsu chuột: Món dessert với hai chú chuột bằng kem xinh xắn là lựa chọn lãng mạn cho cặp đôi trong các cuộc hẹn hò.
Sandwich kem gấu kết hợp giữa bánh mì sandwich, các loại trái cây và viên kem mát lạnh, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu.
Sandwich kem gấu kết hợp giữa bánh mì sandwich, các loại trái cây và viên kem mát lạnh, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu.
Trà sữa caramel muối hoa hồng có vị trà đậm kết hợp với sữa đặc béo ngậy cùng muối caramel hoa hồng mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác khác lạ.
Trà sữa caramel muối hoa hồng có vị trà đậm kết hợp với sữa đặc béo ngậy cùng muối caramel hoa hồng mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác khác lạ.
Kem trân châu là sự kết hợp giữa vị kem bá tước và trân châu sữa.
Kem trân châu là sự kết hợp giữa vị kem bá tước và trân châu sữa.
Bia trà đào là sự kết hợp giữa món trà yêu thích của giới trẻ với bia. Sự kết hợp này mang đến cho bạn món nước có hương đào thoang thoảng cùng vị đắng nhẹ của bia.
Bia trà đào là sự kết hợp giữa món trà yêu thích của giới trẻ với bia. Sự kết hợp này mang đến cho bạn món nước có hương đào thoang thoảng cùng vị đắng nhẹ của bia.
Nước đá đổi màu với những viên đá được cô đặc từ các loại nước ép đã được
Nước đá đổi màu với những viên đá được cô đặc từ các loại nước ép đã được "phơi" ở nhiệt độ phòng trong thời gian nhất định.
Bánh gà con có cấu tạo tương tự bánh bao kim sa: phần nhân tuôn chảy khi bẻ đôi bánh.
Bánh gà con có cấu tạo tương tự bánh bao kim sa: phần nhân tuôn chảy khi bẻ đôi bánh.