Những người có tướng mặt dưới đây 10 người giàu 9, tiền tài đếm không xuể

Dưới đây là đặc điểm tướng mặt của những kiểu người có thể dựa vào nỗ lực bằng khả năng của bản thân mà có được phú quý cả đời.

Khuôn mặt là nơi hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người. Vì vậy nếu bạn có những đặc điểm tướng mặt dưới đây thì xin chúc mừng, số mệnh giàu sang chắc chắn không ngoài tầm với của bạn.

1. Trán rộng không có nếp nhăn

Bất cứ ai hiểu về nhân tướng học đều biết rằng vầng trán có thể phản ánh các đặc điểm vận mệnh thời trẻ của một người, bao gồm tài vận, sự nghiệp và tình cảm. Vầng trán đẹp có nghĩa là một người giỏi kiếm tiền từ khi còn trẻ. 

Những người có tướng mặt dưới đây 10 người giàu 9, tiền tài đếm không xuể-1

Nói chung, một vầng trán xuất sắc là Thiên đình sáng sủa, tròn nhẵn, hơi nhô ra và không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi. Vầng trán như vậy tượng trưng cho năng lực bậc nhất, tiền tài cuồn cuộn, cả đời không thiếu tiền.

2. Gò má hơi cao và đầy đặn

Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người và mong muốn kiểm soát quyền lực của chủ nhân. Gò má cao chót vót và nhọn thường thể hiện là người giỏi nắm giữ quyền lực trong công việc, là gương mặt điển hình của người có tiền thậm chí còn có chút thiếu nhân tính vì tiền và quyền. 

Quý cô sở hữu 'tam thiện nhân tướng' này thì xác định cả đời tận hưởng phú quý, cuộc sống không những giàu sang mà còn vượng phu ích tử
Tuy nhiên gò má hơi cao và đầy đặn lại thể hiện là người có thái độ vô cùng nghiêm túc và khá đầu tư cho công việc nên thường thu về nhiều thành công trong lĩnh vực sự nghiệp mà trở nên giàu có.

3. Cánh mũi đầy đặn không có nốt ruồi

Mũi là cung Tài Bạch trong nhân tướng học, dù là gốc mũi, cánh mũi, sống mũi hay chóp mũi đều có thể phản ánh đặc điểm phú quý của một người. Trong đó cánh mũi đầy đặn, hai bên cánh mũi không có nốt ruồi chính là tướng mũi của người có tiền. 

Những người có tướng mặt dưới đây 10 người giàu 9, tiền tài đếm không xuể-2

Cánh mũi đầy đặn là biểu tượng của ‘kho tiền' cá nhân tuyệt vời, nghĩa là người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi giữ tiền. Mũi không có nốt ruồi còn cho thấy người đó sẽ không bị thất thoát, phá tài. Vì vậy đây là tướng mũi rất tốt trong nhân tướng học.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Báo đất việt

Xem link gốcẨn link gốc https://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/nhung-nguoi-co-tuong-mat-duoi-day-thi-muoi-nguoi-giau-chin-tien-tai-dem-khong-xue.html

xem tướng

Tin tức mới nhất