Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng

Hoắc Vấn Hy hay Lý Tuyết thuộc nhóm quản lý hàng đầu hiện nay trong showbiz Hoa ngữ. Họ không chỉ xinh đẹp, tài năng, mà còn được cả nghệ sĩ lẫn khán giả yêu mến.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-1
Ngày 13/3, Ifeng đăng tải danh sách các nữ quản lý xinh đẹp bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Họ là nhóm người đứng sau thành công của những ngôi sao hàng đầu trong ngành giải trí Trung Quốc. Hoắc Vấn Hy từng đào tạo và nâng đỡ hàng loạt cái tên như Tạ Đình Phong, nhóm Twins (Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên), Dung Tổ Nhi, Cổ Cự Cơ, Trần Vỹ Đình... bước lên hàng ngũ sao hạng A.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-2
Hoắc Vấn Hy sinh năm 1972, hiện là giám đốc điều hành của công ty giải trí hàng đầu Hong Kong có tên Anh Hoàng (trụ sở Bắc Kinh). Ở showbiz Hoa ngữ, cô nằm trong nhóm "tứ đại lưu lượng" của giới quản lý nghệ sĩ. Hoắc Vấn Hy nổi tiếng là người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực, "nắm trong tay một nửa showbiz Hong Kong", theo HKChannel.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-3
Trước khi chuyển sang làm quản lý cho các nghệ sĩ, Hoắc Vấn Hy từng có khoảng thời gian làm người mẫu. Cô được nhận xét có gương mặt hao hao "mỹ nhân vạn người mê" Lâm Thanh Hà. Thời điểm còn hoạt động nghệ thuật, người đẹp từng là gương mặt quảng cáo nổi danh thập niên 1980-1990. Mới 19 tuổi, cô đã góp mặt trong hơn 50 TVC quảng cáo.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-4
Lý Tuyết hiện là quản lý của Triệu Lệ Dĩnh, Trương Tuệ Văn, Trần Học Đông. Ngoài ra, cô còn được biết đến là em gái của nữ diễn viên Lý Băng Băng. Năm 2014, khi chị gái vươn lên hàng ngũ đại hoa đán, cô đã đệ đơn xin từ chức trợ lý của Vương Tinh Hoa, Tổng giám đốc của Beijing 18 Artists Management, để về hỗ trợ Lý Băng Băng.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-5
Ngay khi nhậm chức quản lý riêng, Lý Tuyết giành về cho chị gái vai chính trong hai tác phẩm Thiên hạ vô tặc và Đợi chờ cô đơn. Màn thể hiện xuất sắc giúp nữ diễn viên khẳng định tài năng khi nhận được nhiều đề cử tại các lễ trao giải danh giá. Lý Tuyết có nhan sắc không thua kém người chị nổi tiếng. Cô được nhận xét có vẻ đẹp sang trọng, trí thức.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-6
Năm 2019, Ương Ương Kim, quản lý của nữ diễn viên Thẩm Nguyệt (giữa), gây chú ý trên mạng xã hội. Nhan sắc của Ương Kim lấn át cả "nữ thần thanh xuân thế hệ mới".

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-7
Theo Sina, Ương Ương Kim là bạn thân thiết trước khi trở thành quản lý riêng của Thẩm Nguyệt. Trên Weibo, cô hiếm khi chia sẻ hình ảnh và thông tin cá nhân, chủ yếu chỉ đăng tải hoạt động tuyên truyền giúp nữ diễn viên Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-8
Tham gia show My Agent and Me cùng Triệu Hựu Đình, nữ quản lý La Lợi khiến khản giả tán thưởng vì nhan sắc khả ái và cảm phục trước tài năng xuất chúng. Trên chương trình, La Lợi hy vọng công chúng đừng chú ý quá nhiều đến cô, do việc này có thể mang lại rắc rối cho công việc.

Những người phụ nữ tài sắc đứng sau Tạ Đình Phong, Lý Băng Băng-9
Sinh năm 1992, Khương Ngạn Tịch hiện là bà chủ của công ty giải trí Flower Pinellia. Nghệ sĩ dưới trướng của cô là các gương mặt trẻ tuổi, thường xuyên được đưa đi chinh chiến tại nhiều show tuyển chọn thần tượng lớn như Thanh xuân có bạn, Sáng tạo doanh... Ngoài công việc quản lý, Khương Ngạn Tịch còn là ca sĩ. Bản thân người đẹp từng tham gia show Produce 101 cùng năm với Dương Siêu Việt, nhưng bị loại sớm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nhung-nguoi-phu-nu-tai-sac-dung-sau-ta-dinh-phong-ly-bang-bang-post1192667.html?fbclid=IwAR2gYw1l0y41PP9Bf6aVz76Ojb7kJtCdNiaGScdZ_PEQOyvdC-UF1E3SVwk

Lý Băng Băng tạ đình phong

Tin tức mới nhất