Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình

Các sân bay của Mỹ ngày càng có nhiều dịch vụ không chỉ để vận chuyển hành khách mà còn đem lại cho họ những phút giây thư giãn, thoải mái.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-1
Chơi với cún cưng ở Denver: Những chú chó thân thiện thuộc Đội trị liệu sân bay được huấn luyện đặc biệt. Chúng đi khắp sân bay với chiếc áo có dòng chữ “Sờ tôi đi”. Du khách có thể thoải mái ôm, chụp ảnh và đùa nghịch với chúng.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-2
Xem phim ở Portland: Sân bay quốc tế Portland mở một rạp chiếu phim 17 ghế vào đầu năm 2017. Du khách có thể xem những bộ phim ngắn về vùng Tây Bắc Thái Bình Dương cùng gia đình trong lúc chờ đợi.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-3
Massage ở Sacramento: Hai phòng massage ở nhà ga B cho du khách cơ hội thư giãn sau chuyến bay dài. Bạn có thể dử dụng dịch vụ massage chân hoặc ghế massage với giá từ 18 USD.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-4
Học cách làm vườn khí canh ở Chicago O'Hare: Du khách có thể đi dạo trong vườn và tìm hiểu về phương pháp trồng cây thân thiện với môi trường này ở nhà ga số 3.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-5
Thư giãn ở spa của sân bay San Diego: Hai spa ở nhà ga 2 của sân bay cung cấp các dịch vụ như massage chân, massage toàn thân, làm móng hay làm mặt.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-6
Nghỉ ngơi trong phòng khách sạn ở Orlando: Nếu phải chờ đợi nhiều giờ, bạn có thể đặt phòng ở khách sạn Hyatt Regency trong nhà ga chính của sân bay. Khách sạn có bể bơi ngoài trời lớn, ghế tắm nắng và phòng tập thể hình mở 24h/7.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-7
Khám phá bảo tàng Hàng không ở Neveda: Bộ sưu tập hiện vật được bài trí trên diện tích rộng gần 300 m cho du khách tìm hiểu về lịch sử hàng không từ năm 1920.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-8
Ngắm đài phun nước ở Detroit: Nằm giữa phòng chờ rộng rãi và thoáng mát, đài phun nước này có 45 tia tạo thành hình bản đồ chuyến bay.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-9
Thưởng thức nhạc sống ở Seattle: Sân bay Seattle-Tacoma tổ chức các buổi biểu diễn nhạc sống hàng ngày, vừa giúp quảng bá âm nhạc vùng Tây Bắc, vừa đem lại cho du khách trải nghiệm thú vị.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-10
Đạp xe và leo núi ở Baltimore: Sân bay Baltimore-Washington có tuyến đường leo núi và đạp xe dài 20 km quanh sân bay.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-11
Tập yoga miễn phí ở Dallas: Sân bay Dallas-Fort Worth có hai phòng tập yoga ở nhà ga B và nhà ga E, với đầy đủ trang thiết bị và video hướng dẫn.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-12
Khu vui chơi trẻ em ở Philadelphia: Sân bay quốc tế ở đây có khu vực riêng dành cho trẻ em chơi đùa, với mô hình máy bay, tháp không lưu và radio.

Những sân bay tuyệt đến mức dù bị hoãn chuyến, khách cũng khó bực mình-13
Đi dạo trong vườn nghệ thuật ở Honolulu: Du khách có thể tận hưởng không khí trong lành và khám phá các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật mô tả văn hóa Hawaii.

 

Theo Zing


phong cảnh đẹp sân bay Du lịch

Tin tức mới nhất