Những scandal 'cướp vai' ồn ào nhất làng giải trí Hoa ngữ

Các người đẹp như Trương Thiên Ái, Phạm Băng Băng, Diêu Địch và Lý Băng Băng từng bị vướng ồn ào cướp vai của đồng nghiệp.Trương Thiên Ái cướp vai của Kim Thần trong Vũ động càn khôn

Mới đây, bộ phim truyền hình Vũ động càn khôn đã bấm máy và chính thức công bố toàn bộ dàn diễn viên chính. Ngay sau đó, trên mạng rộ lên tin đồn Trương Thiên Ái đã cướp vai của nữ diễn viên Kim Thần.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Trương Thiên Ái ban đầu được nhắm vào vai Lăng Thanh Trúc, còn nhân vật Ứng Hoan Hoan được giao cho Kim Thần. Thế nhưng cuối cùng, vai diễn Ứng Hoan Hoan lại thuộc về Trương Thiên Ái, còn vai Lăng Thanh Trúc thuộc về nữ diễn viên Vương Lệ Khôn. Kim Thần đột nhiên bị gạch khỏi dàn diễn viên của Vũ động càn khôn. Việc này ngay lập tức làm dấy lên tin đồn Trương Thiên Ái đã cướp vai của Kim Thần.
 


Cộng đồng mạng Hoa ngữ đang bàn tán xôn xao về tin đồn Trương Thiên Ái cướp vai...
 


...của Kim Thần trong bộ phim truyền hình Vũ động càn khôn.
 

Thực hư của sự việc vẫn chưa được sáng tỏ thì Kim Thần càng làm cho vụ việc thêm rối ren khi đăng tải lên weibo cá nhân rằng: "Tôi không thèm tranh giành với cô". Câu nói của người đẹp như gián tiếp khẳng định việc cô bị giành vai diễn là có thật.

Mới đây, công ty quản lý của Trương Thiên Ái đã chính thức lên tiếng về những tin đồn trên. Theo công ty này, Trương Thiên Ái đã ký hợp đồng thể hiện vai nữ chính của Vũ động càn khôn từ tháng 5/2016. Là một diễn viên chuyên nghiệp, Trương Thiên Ái hoàn toàn tôn trọng và chấp nhận sự sắp xếp của nhà sản xuất và đạo diễn. Tuy nhiên, mặc cho những lời giải thích trên, nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra hoài nghi về vụ việc và vì thế, hình ảnh của Trương Thiên Ái cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Diêu Địch cướp vai của Phạm Băng Băng trong Tam tiếu chi tài tử giai nhân
 


Diêu Địch bị đồn cướp vai....


...của Phạm Băng Băng trong bộ phim Tam tiếu chi tài tử giai nhân
 

Diêu Địch là một trong những sao Hoa ngữ có nhiều anti-fan nhất hiện nay, không chỉ bởi vụ lùm xùm là người thứ 3 xen vào tổ ấm của Văn Chương và Mã Y Lợi, mà còn do vụ việc giành vai của Phạm Băng Băng trong bộ phim Tam tiếu chi tài tử giai nhân. Ban đầu, vai nữ chính của bộ phim trên được giao cho Phạm Băng Băng. Thế nhưng, không lâu trước khi phim bấm máy, đoàn phim bất ngờ đổi diễn viên và giao vai nữ chính cho Diêu Địch. Thời điểm đó xuất hiện tin đồn cho rằng có một nhà đầu tư sẵn sàng "rót" vốn cho Tam tiếu chi tài tử giai nhân với một điều kiện duy nhất là Diêu Địch thay thế vị trí của Phạm Băng Băng.
 

Phạm Băng Băng cướp vai của Bạch Bạch Hà trong Tôi không phải là Phan Kim Liên
 

Theo một số nguồn tin, ban đầu đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã nhắm nữ diễn viên Bạch Bách Hà cho vai nữ chính trong dự án phim điện ảnh Tôi không phải là Phan Kim Liên. Bên phía nữ diễn viên Bạch Bách Hà cũng chia sẻ rằng cô sẽ hợp tác với đạo diễn Phùng Tiểu Cương trong dự án mới. Tuy nhiên gần đến thời điểm Tôi không phải Phan Kim Liên khai máy, nhà sản xuất lại đổi ý, chuyển vai nữ chính cho mỹ nữ Phạm Băng Băng, tạo ra tin đồn tranh giành vai diễn.
Phạm Băng Băng từng bị đồn cướp vai...


...của Bạch Bách Hà trong Tôi không phải là Phan Kim Liên
 

Những tin đồn trên càng thêm rầm rộ khi Bạch Bách Hà chia sẻ trên weibo: "Chia sẻ điều này đến tất cả các bạn, có người nói: Con người sau khi mất đi công việc hoặc một thứ gì đó mới biết đứng dậy sau những vấp ngã".

 

Lý Băng Băng giành vai của Chương Tử Di trong Tuyết Hoa và chiếc quạt bí mật

 


Chương Tử Di từng ấm ức vì cho rằng.....Lý Băng Băng giành vai của cô trong Tuyết Hoa và chiếc quạt bí mậtDự án phim điện ảnh hợp tác Hoa, Hàn, Hollywood Tuyết hoa và chiếc quạt bí mật ban đầu xác định vai nữ chính thuộc về người đẹp Chương Tử Di. Thế nhưng trong lúc Chương Tử Di vướng một số thị phi và vẫn chưa được làm sáng tỏ, cô đã bị cắt vai. Vai nữ chính sau đó được giao cho Lý Băng Băng, khiến Chương Tử Di không vui. Sau đó, Chương Tử Di từng nhiều lần lên báo ngầm chỉ trích Lý Băng Băng.

 

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet


Kim Thần Vũ động càn khôn Diêu Địch Bạch Bách Hà Trương Thiên Ái Lý Băng Băng Chương Tử Di Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất