Những thời điểm bất lợi nhất mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua

Mỗi con giáp sẽ có thời điểm bất lợi hơn những lúc khác, đòi hỏi bạn phải thận trọng và nỗ lực nhiều hơn để vượt qua thử thách.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần thận trọng trong tháng 2 năm Ngọ, tháng 5 năm Mão và tháng 6 năm Mùi. Những thời điểm này vận thế của bạn đặc biệt dao động và bất ổn. Nếu muốn đầu tư hay quản lý tài chính cần phải thận trọng nhiều hơn bình thường vì dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Ngoài ra, trong công việc, bạn nên an phận làm tốt nhiệm vụ, tránh các cuộc tranh chấp, bàn tán vì dễ phạm tiểu nhân mà sinh chuyện thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Thường ngày, bạn nên giữ thái độ khiêm nhường và hòa thuận với mọi người để giúp vận thế ổn định hơn trong giai đoạn biến động này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần thận trọng trong tháng 5 năm Mùi, tháng 6 năm Ngọ và tháng 9 năm Tuất.

Những thời điểm này, người tuổi Sửu nên chú ý về an toàn và sức khỏe hơn vì dễ bị tai nạn ngoài ý muốn, tài lộc có nguy cơ hao hụt do trộm cắp, mất mát khiến tâm trạng có phần xuống dốc vì nhiều phiền não. Lời khuyên cho bạn là nên giữ tinh thần tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi tình huống, ngoài ra ngày thường hãy làm việc thiện nhiều hơn để giảm bớt ảnh hưởng xấu trong vận thế.

Những thời điểm bất lợi nhất mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua-1

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cần thận trọng trong tháng 3 năm Thân, tháng 4 năm Tỵ và tháng 7 năm Thìn. Những thời điểm này bạn nên cẩn thận tiểu nhân ám hại sau lưng, hoặc đối phương có thể nắm được điểm yếu của bạn mà càng dễ chống đối, gây thiệt hại cho bạn cả về tinh thần lẫn vật chất.

Đặc biệt trong công việc, bạn tuyệt đối phải giữ bình tĩnh vì dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, tính khí bốc đồng và hành động thiếu kiểm soát có thể khiến cấp trên không có ấn tượng tốt về bạn, gây trở ngại cho con đường sự nghiệp về sau. Ngoài ra, bạn cũng nên có thói quen sinh hoạt khỏe mạnh, tăng cường vận động thể lực và dưỡng sinh đúng cách để giữ cơ thể đầy năng lượng, đủ sức vượt qua thử thách.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần thận trọng trong tháng 3 năm Dậu, tháng 8 năm Thìn và tháng 11 năm Tý. Những thời điểm này đòi hỏi bạn phải nhẫn nại và vững vàng để vượt qua khó khăn. Mọi khía cạnh đều sẽ trở nên không thuận lợi, nhất là công việc của bạn.

Có thể bạn sẽ bị những cái bề nổi làm mờ mắt, khiến cho nhiệm vụ xảy ra nhiều biến động không kịp trở tay, thành tích bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, trước khi quyết định hành động, tốt nhất bạn nên suy xét và tìm hiểu kỹ càng thực chất của vấn đề, không nên quá tự tin và nóng vội mà phạm sai lầm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần thận trọng trong tháng 2 năm Tuất, tháng 3 năm Mão và tháng 9 năm Thìn. Những thời điểm này bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tài chính. Tuy tài vận có xu hướng phát triển nhưng cuối cùng lại không có phúc để hưởng. Nhiều khả năng bạn sẽ phải hao tài tốn của không ít cho vấn đề sức khỏe.

Đối với tuổi Thìn, những lúc này thật sự phải nỗ lực nhiều hơn để tạo nền tảng kinh tế vững chắc đối phó với khó khăn. Tuy nhiên cũng vì vậy, bạn thường bỏ quên việc chăm sóc bản thân, ăn uống thất thường và ngủ không đủ giấc, lại phiền não lâu ngày khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn đến tốn nhiều tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần thận trọng trong tháng 1 năm Hợi, tháng 7 năm Dần và tháng 10 năm Thân. Những thời điểm này bạn dễ rơi vào trạng thái "vui quá hóa buồn". Có thể bạn vô cùng phấn chấn vào thời gian trước đó không lâu nhưng khi bước sang những giai đoạn nói trên, mọi thứ dường như quay ngược lại, nhiều khó khăn và trở ngại xuất hiện bất ngờ khiến bạn choáng váng.

Đặc biệt là trong công việc và tình cảm, nhiều nguy cơ đối tác đã đồng ý hợp tác làm ăn nhưng sau đó rút lại quyết định, hoặc chuyện tình cảm vốn tiến triển tốt đẹp thì đối phương bỗng lạnh nhạt với bạn mà không rõ lý do. Những thứ không mong muốn này khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, hãy nhẫn nại và từng bước tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần thận trọng trong tháng 5 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Ngọ. Những thời điểm này bạn rất dễ nóng nảy và bất an. Bạn thường xuyên cảm thấy bản thân giống như một mảnh gỗ lênh đênh trên biển, không có định hướng và bến bờ.

Vào thời gian trước đó có thể bạn luôn được quý nhân xuất hiện chỉ dẫn và giúp đỡ, nhưng khi bước vào giai đoạn khó khăn này, bạn gần như phải chống chọi một mình nên càng nóng vội, khiến cho sự việc càng chuyển biến tiêu cực hơn.

Bạn dễ tranh cãi với cấp trên, đồng nghiệp và cả người yêu, người bạn đời, nếu không kiểm soát tốt tâm trạng và hành vi sẽ dễ dẫn đến kết cục đáng tiếc.

Những thời điểm bất lợi nhất mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua-2

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần thận trọng trong tháng 9 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Tuất. Những thời điểm này nhiều mối nghi hoặc ngoại tại sẽ xuất hiện.

Bạn không nhận được sự ủng hộ từ người thân trong gia đình, nhất là người bạn đời, vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ tìm đến "niềm an ủi bên ngoài" mà dễ phát sinh mối quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nếu không biết điểm dừng, bạn sẽ có nguy cơ bị cuốn vào vòng xoáy tình ái mà trở thành kẻ phản bội, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần thận trọng trong tháng 1 năm Dần, tháng 4 năm Hợi và tháng 10 năm Tỵ. Những thời điểm này, bạn dễ nảy sinh bất hòa trong gia đình, tranh cãi với người bên ngoài khiến cho bạn nhiều phiền não, khó chịu trong lòng, vận thế cũng vì vậy mà xuống dốc trầm trọng.

Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều trở ngại nên khiến bạn áp lực trùng trùng, tốt nhất là nên cho bản thân nghỉ ngơi và yên tĩnh một vài khoảnh khắc nào đó, làm những việc mình yêu thích để giải tỏa căng thẳng, tránh dồn nén quá lâu mà tức nước vỡ bờ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần thận trọng trong tháng 2 năm Mão, tháng 8 năm Tuất và tháng 9 năm Dậu. Những thời điểm này bạn nên đặc biệt chú ý sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhiều khó khăn sẽ khiến bạn lao tâm và lao lực nên dễ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, thể chất suy yếu, nhất là dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, đau đầu, đau dạ dày, mất ngủ, kéo theo áp lực tâm lý nên càng gây trở ngại cho việc cải thiện sức khỏe, cứ thế cái vòng luẩn quẩn tiêu cực nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến bạn càng rơi vào túng quẫn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần thận trọng trong tháng 3 năm Thìn, tháng 6 năm Dậu và tháng 8 năm Mùi. Những thời điểm này bạn nên chú ý an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà vì dễ gây giật hoặc cháy nổ.

Ngoài ra, vận quý nhân trong các giai đoạn đặc biệt khó khăn này cũng rất kém, làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi mà kết quả chưa chắc như mong đợi. Bạn cũng nên nhượng bộ hơn khi hợp tác với đồng nghiệp vì dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi, ảnh hưởng đến tiền đồ chung cho sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần thận trọng trong tháng 4 năm Tỵ, tháng 7 năm Thân và tháng 10 năm Hợi. Những thời điểm này bạn dễ vì áp lực nặng nề do công việc bận rộn mà khiến cho sức khỏe suy giảm, thường mắc các chứng đau đầu, nhức mỏi vai gáy v.v… gây trở ngại trong sinh hoạt và làm việc.

Ngoài ra, tài vận cũng có hiện tượng hao tài tốn của, nếu muốn giúp đỡ người thân hay bạn bè trong chuyện tiền bạc, bạn cũng nên cân nhắc khả năng của mình, không nên vì quá nóng vội hoặc không lượng sức mình mà khiến đôi bên càng rơi vào bế tắc.
 


Theo Trí Thức Trẻ


bói vui 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao