Những thói quen theo phong thủy cần phải bỏ ngay nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi, cơ hội cũng chạy mất dép

Nếu bạn cảm thấy bản thân mình liên tục có những thói quen này thì phải bỏ ngay lập tức thì mới có cơ hội phát triển bản thân.

Đưa tay lên sờ mũi

Những thói quen theo phong thủy cần phải bỏ ngay nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi, cơ hội cũng chạy mất dép-1

Nếu bạn có thói quen hay đưa tay lên mũi hoặc sờ vào đầu mũi của mình thì theo phong thủy đây là dấu hiệu mâu thuẫn tình cảm, hao tiền tốn của. Hoặc khi tiếp xúc với người đối diện, thói quen này sẽ thể hiện bạn là người thiếu tự tin, không quyết đoán. Người ngoài nhìn vào sẽ không thể nào có cảm tình và càng không muốn hợp tác làm ăn với bạn.

Rung đùi rung chân

Người nào hay rung đùi rung chân chính là dấu hiệu của việc gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, ai có thói quen này thì cần phải bỏ ngay đi vì sẽ khiến cho người ngồi bên cạnh bạn cảm thấy không được tôn trọng. Chỉ là tiểu tiết nhưng nó lại gây ra vấn đề nghiêm trọng khiến cho đối phương cảm thấy bạn hách dịch, tự cao.

Cắn móng tay

Những thói quen theo phong thủy cần phải bỏ ngay nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi, cơ hội cũng chạy mất dép-2

Đây là dấu hiệu của một người thiếu tự tin, luôn có dấu hiệu bất án và không dám khẳng định mình có thể làm được việc. Giao tiếp với người khác mà lộ sơ hở này thì chắc chắn sẽ khiến bạn mất đi tình cảm của đối phương. Điều này sẽ khiến bạn khó làm được việc lớn.

Vò nhàu giấy tờ

Đây cũng giống như việc cắn móng tay, được cho là việc không thể hiện được năng lực hay sự tự tin của bạn. Tiếp tục giữ thói quen này thì dù bạn có giỏi cấp trên cũng nhìn ra bạn không có tố chất lãnh đạo. Phải cải thiện ngay nhé nếu không sẽ khiến bạn mất đi cơ hội đó. 

Xoa tay vào nhau

Người hay xoa tay vào nhau biểu hiện là người có chút sợ sệt, ngại nói chuyện với cấp trên. Đặc điểm này chính là điểm yếu của bạn và sẽ là cơ sở để cấp trên đánh giá bạn. Không thay đổi điều này thì bạn chỉ làm cho hình ảnh của mình xấu đi, kém cỏi hơn trong mắt người khác mà thôi. Và sự nghiêp của bạn sẽ khó có cơ hội thăng quan tiến chức. 

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhung-thoi-quen-can-phai-bo-ngay-neu-khong-muon-tien-bac-doi-non-ra-di-n-224228.html

phong thủy

Tin tức mới nhất