Những TikToker review đồ ăn khiến các chủ quán phải khiếp sợ
Võ Hà Linh là TikToker được mệnh danh là chiến thần khi không ngán bất cứ một ai, review sản phẩm vô cùng chân thật.
"Chiến thần review" Võ Hà Linh xuất thân là một beauty blogger chuyên review mỹ phẩm trên YouTube, Hà Linh chiếm được cảm tình của nhiều người bởi cách đánh giá công tâm, rõ ràng.
Đặc biệt nữ TikToker này có hẳn ekip chuyên để test các sản phẩm. Vì thế, mỗi sản phẩm được cô đánh giá tốt đều được người hâm mộ rất tin tưởng.
Thời gian gần đây, Hà Linh lấn sân sang cả lĩnh vực review ẩm thực khiến không ít chủ quán phải toát mồ hôi. Tại đây, Hà Linh không ngần ngại chê thẳng thừng cũng như góp ý nhiều điều để đối phương phát triển hơn.
Một trong những TikToker review khác cũng nổi tiếng không kém là Cô Gái Có Râu. Anh chàng chuyên review các vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng.
Gắn liền với hình tượng khá “xéo sắc”, mỗi lần Cô Gái Có Râu đến quán ăn nào là y như rằng quán đó sẽ được đưa ra bàn luận từng chi tiết nhỏ nhất.
Ngoài ra, anh chàng cũng không ngại đụng độ với những người nổi tiếng, gần đây nhất phải kể đến drama đình đám cõi mạng giữa Cô Gái Có Râu và chủ một quán chè nổi tiếng.
Bên cạnh đó Cô Gái Có Râu cũng làm các video bàn luận và đưa quan điểm cá nhân về những sự kiện, vấn đề trong cuộc sống.
Với biệt danh “ăn đâu chê đó” được mọi người đặt cho, Nờ Ô Nô (Tuấn Brice) cũng là cái tên khiến nhiều chủ quán phải khiếp sợ.
Nờ Ô Nô thường xuyên chia sẻ các video “chê” thậm tệ những quán ăn của người nổi tiếng hoặc được người nổi tiếng review.
Không chỉ vậy, anh chàng cũng không ngần ngại đụng độ với những người nổi tiếng như: Trang Khàn, Ty Thy, Đạt Villa,...
-
2 ngày trướcBổ sung các loại hạt giàu Omega-3 vào chế độ ăn hàng ngày là cách hiệu quả và tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ, dưới đây là 4 loại hạt giàu Omega-3.
-
3 ngày trướcVới một chút gừng the và ấm, mật ong ngọt và chanh, bạn đã có ngay một tách trà gừng vừa giúp làm ấm cơ thể, giải rượu, giảm nhức đầu, giúp tinh thần tỉnh táo hơn rất nhiều.
-
3 ngày trướcDù vẻ ngoài kém hấp dẫn và cần nhiều công sức, thời gian để sơ chế nhưng ruốc sông vẫn được xem như đặc sản hút khách ở Hải Phòng và một vài địa phương lân cận.
-
4 ngày trướcDù nước dùng có màu đen, đặc sánh và “bốc mùi” thum thủm, không phải ai cũng dám thưởng thức nhưng món ăn này được xem là đặc sản trứ danh ở Gia Lai, người ăn quen gọi hẳn 2 bát vẫn thòm thèm.
-
4 ngày trướcBông cải xanh, trà xanh và tỏi là những thực phẩm được đánh giá cao trong khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
-
4 ngày trướcNhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
-
5 ngày trướcMột số loại đồ uống quen thuộc dù không hề mặn nhưng lại chứa lượng muối đáng kể, âm thầm gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thận.
-
5 ngày trướcSúp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
-
6 ngày trướcTrà gừng, sữa nghệ, nước quế... là những loại đồ uống vào mùa đông giúp bạn khoẻ mạnh và ấm cơ thể.
-
6 ngày trướcLẩu cá kèo chua cay - món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi sự hòa quyện giữa vị chua dịu, cay nồng và sự thơm ngon từ cá kèo tươi.
-
6 ngày trướcBò nhúng giấm, bò lúc lắc, bò né,... là những món ngon từ thịt bò của Việt Nam được Taste Atlas, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới, đánh giá cao.
-
8 ngày trướcCủ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng do có nhiều tác dụng với sức khỏe. Tuy nhiên, có 3 nhóm người nên tránh ăn loại thực phẩm này.
-
8 ngày trướcMột món ăn với công thức làm rất đơn giản, nhưng lại đang "gây sốt" trong cộng đồng người dùng tiktok.
-
9 ngày trướcVùng biển thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) nổi tiếng với một loại cá nghe tên rất lạ, đó là con cá dỗi. Vào mùa, cá dỗi được bán với giá khoảng 200.000 đồng/kg nhưng số lượng không có nhiều.
-
9 ngày trướcTỏi là gia vị quen thuộc trong nhà bếp nhưng hiện không ít người dùng sai làm giảm đi tác dụng tốt của tỏi.
-
9 ngày trướcBạn không nên để bánh mì trong tủ lạnh, không ăn hằng ngày và một số nhóm người nên tránh xa loại thực phẩm này.
-
10 ngày trướcNhững quả mứt me chua ngọt, thơm nhẹ mùi gừng không chỉ ngon mà còn giúp cân bằng vị giác giữa những món ăn nhiều dầu mỡ ngày Tết.
-
10 ngày trướcViệc nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản, vừa giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng của khoai lang vừa tăng độ hấp dẫn cho món ăn.
-
11 ngày trướcMón bánh pizza nguy hiểm nhất thế giới được phục vụ ngay bên miệng ngọn núi lửa đang hoạt động ở Guatemala, được nướng bằng dung nham và đá núi lửa.