NSND Hoàng Dũng qua đời

Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng biến hóa nhiều dạng vai, từ trùm xã hội đen Phan Quân trong "Người phán xử", Chủ tịch tỉnh Nghĩa trong "Sinh tử" đến ông bố thương con ở "Trở về giữa yêu thương".

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956, là diễn viên kỳ cựu trên sân khấu kịch cũng như lĩnh vực phim ảnh. Trong lĩnh vực phim truyền hình, NSND Hoàng Dũng đặc biệt ông được nhiều khán giả yêu thích qua vai ông trùm Phan Quân trong phim truyền hình Người Phán Xử (2017). 

Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng-1
NSND Hoàng Dũng - vai ông Phương trong "Trở về giữa yêu thương" - bộ phim cuối cùng.

Gần đây ông liên tục góp mặt trong các dự án phim truyền hình lớn như Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử, Những ngày không quên và gần đây nhất là Trở về giữa yêu thương và Hồ sơ cá sấu với nhiều dạng vai khác nhau, vai nào cũng nặng và để lại dấu ấn. 

Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng-2Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng-3Những vai diễn ấn tượng của NSND Hoàng Dũng-4
NSND Hoàng Dũng trong phim "Người phán xử", "Về nhà đi con", "Sinh tử".

Ông Phương, người bố nhiều nỗi niềm trong Trở về giữa yêu thương là vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ông chưa kịp hoàn thành vai diễn thì đổ bệnh và ra đi ở tuổi 65 lúc 14h15 ngày 14/2 sau thời gian ngắn chống chọi với bệnh tật. 

Xem lại các trích đoạn phim có sự tham gia của NSND Hoàng Dũng gần đây:


"Người Phán Xử"


"Về nhà đi con"


"Sinh Tử"


"Trở về giữa yêu thương"

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/nhung-vai-dien-an-tuong-cua-co-nsnd-hoang-dung-truoc-khi-qua-doi-708794.html?fbclid=IwAR3l6LJq2bhm3s7U93GZEWMoFGQQlLuvh-xENVo2f0-XROLQrvGjYv69pRA

NSND Hoàng Dũng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: NSND Hoàng Dũng qua đời