Những vai diễn số phận bi thảm khiến người xem xót xa trên màn ảnh Hoa ngữ

Sát Thiên Mạch, Vu Mạn Lệ, Đông Phương Bất Bại, Lâm Nguyệt Như và Hoa Phi dù yêu hết mình nhưng cuối cùng đều không có được người mình yêu.

Đông Phương Bất Bại

Trong Tân Tiếu ngạo giang hồ do Vu Chính sản xuất, nhân vật Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) có nhiều chỉnh sửa so với tiểu thuyết gốc của nhà văn Kim Dung.


Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân)

Theo phim, Đông Phương Bất Bại mang thân phận nữ nhi, từ nhỏ đã phải lưu lạc giang hồ sau biến cố lớn của gia đình. Bằng bản lĩnh, trí tuệ và thủ đoạn, nàng trở thành giáo chủ của Nhật Nguyệt thần giáo và sở hữu võ công đệ nhất thiên hạ.

Một Đông Phương Bất Bại tưởng chừng lạnh lùng, tàn độc nhưng lại thay đổi hoàn toàn khi yêu. Nàng yêu tha thiết Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) và đã làm không biết bao nhiêu việc vì anh.

Thân là Giáo chủ đầy quyền uy nhưng nàng lại tình nguyện bị giam ở Thiếu lâm tự để cầu xin các vị cao tăng nơi đây cứu Lệnh Hồ Xung.

Vì Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại có thể chống lại cả thiên hạ. Thế nhưng đổi lại, chàng luôn hiểu nhầm nàng, khiến nàng đau khổ hết lần này đến lần khác.

Dù bị tổn thương sâu sắc nhưng cuối cùng Đông Phương Bất Bại vẫn nguyện từ bỏ mạng sống để lấy tim cứu Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) - người yêu của Lệnh Hồ Xung. 

Sự si tình và kết thúc buồn của Đông Phương Bất Bại khiến người xem không khỏi đau lòng. Từng có rất nhiều khán giả chỉ trích Vu Chính vì quá "phũ" với nhân vật này.

Lâm Nguyệt Như

Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên) tuy không phải là nữ chính của bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện nhưng lại ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Bên ngoài, nàng là cô tiểu thư ương bướng, ngang ngạnh. Thế nhưng thực chất, Nguyệt Như rất thánh thiện, tốt bụng.


Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên)

Nguyệt Như gặp gỡ rồi yêu anh chàng Lý Tiêu Dao (Hồ Ca). Khi biết chàng đã có ý trung nhân, nàng không hề oán trách mà vẫn luôn ở bên ủng hộ chàng. Cô tiểu thư họ Lâm còn chấp nhận hy sinh mạng sống vì Tiêu Dao.

Hoa Phi

Mở đầu Hậu cung Chân Hoàn truyện, nhân vật Hoa Phi (Tưởng Hân) bị khán giả ghét cay ghét đắng vì quá độc ác. Để duy trì địa vị của mình, cô đã hãm hại không ít cung tần, mỹ nữ của vua Ung Chính.


Hoa Phi (Tưởng Hân)

Thế nhưng càng về sau, người xem lại thấy thương Hoa Phi hơn là ghét. Tất cả những việc cô làm đều xuất phát từ tình yêu mê muội đối với vua Ung Chính. Trong cả hậu cung, Hoa Phi là người duy nhất thật lòng thật dạ yêu Hoàng thượng.


Hoa Phi có số phận bi thảm

Thế nhưng đau đớn thay, chính Hoàng thượng lại là kẻ đứng sau hãm hại Hoa Phi khiến cô sảy thai và vĩnh viễn không thể mang thai được nữa. Khi biết chân tướng sự thật, cô phải chua chát thốt lên: "Hoàng thượng, ngài hại Thế Lan (tên thật của Hoa Phi) khổ quá".

Quá đau lòng, Hoa Phi đã đâm đầu vào tường tự sát.

Vu Mạn Lệ

Nhờ cách xây dựng xuất sắc của biên kịch, Vu Mạn Lệ (Tống Dật) tuy là nhân vật phụ trong Kẻ ngụy trang nhưng lại được yêu thích còn hơn cả nữ chính. Mạn Lệ không chỉ xinh đẹp mà còn rất mạnh mẽ, dũng cảm và nghĩa khí.


Vu Mạn Lệ (Tống Dật)

Mạn Lệ yêu Minh Đài (Hồ Ca) sâu sắc mà không cần anh đáp lại. Chỉ cần Minh Đài vui, cô cũng cảm thấy hạnh phúc. Sau đó, để cứu người thương, Mạn Lệ một mình đối mặt với nguy hiểm và bị bắn chết. Sự ra đi của cô khiến khán giả không khỏi xót xa.

Sát Thiên Mạch

Trong Hoa Thiên Cốt, Sát Thiên Mạch (Mã Khả) là Ma quân đứng đầu ma giới, tính tình cao ngạo, lạnh lùng, không coi ai ra gì. Chàng là đệ nhất mỹ nam trong lục giới và coi trọng nhan sắc hơn cả tính mạng bản thân.


Sát Thiên Mạch (Mã Khả)

Ấy thế mà vì Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), Sát Thiên Mạch có thể làm mọi thứ, từ đương đầu với cả lục giới đến từ bỏ dung nhan mỹ miều. Hy sinh nhiều là thế nhưng đến cuối cùng, Sát Thiên Mạch vẫn mãi chỉ đóng vai trò tỷ tỷ trong lòng Hoa Thiên Cốt mà thôi.
 

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhung-vai-dien-so-phan-bi-tham-khien-nguoi-xem-xot-xa-tren-man-anh-hoa-ngu-n-119157.html

An Dĩ Hiên Mã Khả Trần Kiều Ân Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất