Nick Jonas bị fan nữ đụng chạm khi đang biểu diễn

Một cánh tay của fan nữ cố tình chạm vào vùng nhạy cảm của Nick Jonas ngay trên sân khấu khiến nhiều khán giả phẫn nộ thay cho anh.

Đầu tuần qua, nhóm nhạc 3 anh em Jonas Brothers có buổi diễn ở sân khấu Hollywood Bowl tại Los Angeles. Jonas Brothers đang có tour diễn Happiness Begins để quảng bá cho album cùng tên. Buổi diễn vừa qua còn có sự xuất hiện của cựu Hoa hậu Thế giới kiêm diễn viên Priyanka Chopra, vợ của Nick Jonas.

Nick Jonas bị fan nữ đụng chạm khi đang biểu diễn-1

Tại đây Jonas Brothers biểu diễn giữa biển người hâm mộ cổ vũ. Vì bục sân khấu khá nhỏ nên Joe Jonas, Kevin Jonas và Nick Jonas dễ dàng giao lưu với khán giả khi đang biểu diễn. Tuy nhiên điều này cũng khiến Nick Jonas gặp sự cố.

Một fan nữ quá khích đứng sau vươn tay sờ chân của nam ca sĩ. Hành động này của cô đã bị bảo vệ cảnh báo, tuy nhiên trong một video ghi lại cho thấy, một cánh tay khác luồn lên cao, sờ vào phần nhạy cảm của Nick Jonas.

Ban đầu giọng ca Sucker cố gắng phớt lờ nhưng ở lần đụng chạm thứ hai, Nick gạt cánh tay đang sàm sỡ anh và quay người lại, tỏ rõ sự bất bình. Mặc dù vậy, Nick vẫn tiếp tục biểu diễn cùng 2 người anh. Đến cuối chương trình, nam ca sĩ không quên xuống sân khấu và hôn cô vợ hơn 10 tuổi Priyanka Chopra.

Nick Jonas bị fan nữ đụng chạm khi đang biểu diễn-2

Một người hâm mộ đã ghi lại được cảnh tượng này và đăng tải trên mạng. Video khiến nhiều fan phẫn nộ về hành vi của cô gái trẻ trên. “Thật là thiếu tôn trọng!”, “Đây có thể coi là quấy rối tình dục”… là những ý kiến của cư dân mạng.

Số khác cũng chỉ trích đội ngũ bảo vệ đã không thể ngăn chặn được những hành động quá khích này của người hâm mộ. Sau đêm diễn, Nick Jonas không lên tiếng bình luận về sự cố.

Theo Zing


Nick Jonas nhạc ngoại

Tin tức mới nhất