Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young

Khi lên nhận giải, Lan Ngọc tự hào nói về áo dài và "Cô Ba Sài Gòn". Nữ diễn viên không hề kém cạnh khi đứng kế hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc.

Tối 13/10, cô nàng Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn bất ngờ được xướng tên tại giải thưởng Asia Star Awards 2017 (Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ LHP Busan) với danh hiệu Gương Mặt Châu Á (Face Of Asia).

Giải thưởng Gương Mặt Châu Á (Face Of Asia) năm nay được trao cho 4 diễn viên là Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan) và Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam).

Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-1
Lan Ngọc rất bất ngờ khi thấy tên mình được xướng lên.

Trong chiếc áo dài thêu đính hình bông sen của NKT Thủy Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc phát biểu bằng tiếng Anh khi nhận giải thưởng: “Xin chào tất cả mọi người, tôi là Ninh Dương Lan Ngọc – diễn viên đến từ Việt Nam. Tôi vô cùng bất ngờ và vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn LHP Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để tham dự tối nay.

Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình Áo Dài – trang phục truyền thống của Việt Nam và 'Cô Ba Sài Gòn' cũng chính là bộ phim nói về Áo Dài. Bên cạnh đó, tôi muốn gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, người đã luôn bên cạnh tôi và hai đạo diễn của bộ phim là anh Trần Bửu Lộc và chị Kay Nguyễn, những người đã giúp đỡ và làm nên thành công của 'Cô Ba Sài Gòn'.

Tôi hy vọng mọi người sẽ yêu quý 'Cô Ba Sài Gòn' cũng như những bộ phim đến từ Việt Nam. Một lần nữa, xin cám ơn tất cả mọi người!
”.


Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-2

Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-3


Clip Lan Ngọc nói tiếng Anh lưu loát khi lên nhận giải 

Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-4
Bên cạnh đó nữ diễn viên còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Yoona - thành viên xinh đẹp đến từ nhóm SNSD.
Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-5
Lan Ngọc không hề thua kém khi đứng cạnh Moon Geun Young - ngôi sao "Trái tim mùa thu".

Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-6
Tham dự giải thưởng cùng Ninh Dương Lan Ngọc là Diễm My 9X, Oanh Kiều – dàn diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. 
Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-7Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-8
Hội mỹ nhân diện trang phục Áo Dài vô cùng nổi bật trên thảm đỏ và tự tin xuất hiện trước báo chí quốc tế.
Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-9Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-10Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-11Ninh Dương Lan Ngọc đoạt Gương mặt châu Á tại LHP Busan, nhan sắc lấn át Yoona và Moon Geun Young-12
Hình ảnh áo dài những ngày qua liên tục xuất hiện trên truyền thông quốc tế.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


moon geun young Cô ba sài gòn Ninh Dương Lan Ngọc Liên hoan phim quốc tế Busan Yoona

Tin tức mới nhất