Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?

Bên cạnh những cái tên hút truyền thông, chuyên môn cao như Mỹ Linh, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Đạp gió bản Việt mùa đầu xuất hiện nhiều gương mặt từ lâu hiếm hoạt động âm nhạc như Yến Trang, Thanh Ngọc, Huyền Baby...

Ninh Dương Lan Ngọc nằm trong nhóm chị đẹp đầu tiên được công bố xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Với những lần thể hiện giọng hát trên sóng truyền hình, nhiều người không biết nữ diễn viên sẽ hát gì ở chương trình, hay có mặt chỉ để tăng sức hút.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-1

Được biết đến nhiều trong vai trò MC, Hoàng Oanh mạnh dạn tham gia cuộc thi hát của show tạp kỹ Đạp gió. "Hình ảnh tôi cầm micro quen thuộc với khán giả. Còn về Hoàng Oanh đi hát, chắc hẳn sẽ lộ vài thứ, không được chỉn chu hoặc mang lại nhiều điều hài hước cho khán giả", cô chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-2

Thu Phương là một trong số ít "người đẹp hát hay" tại chương trình. Cô trở lại ngay khi được truyền thông chú ý với thông tin đồng ý nhận lời cầu hôn của bạn trai Dũng Taylor sau hơn 10 năm chung sống.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-3

Uyên Linh được cho là nhân tố đảm bảo yếu tố chuyên môn tại Đạp gió bản Việt. Cô gần đây cũng vướng ồn ào có màn đối đáp bị cho là thiếu tôn trọng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-4

Mỹ Linh là cái tên gây bất ngờ nhất khi nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Khán giả cho rằng diva nhạc Việt đến chỉ để xem ai về nhì. "Tôi có nhóm bạn trẻ gắn bó nhiều năm, động viên và gửi bản gốc cho tôi tham khảo. Khán giả chắc không trông đợi tôi nhảy như nhóm nhạc chuyên nghiệp nhưng sự vụng về của tôi có thể tạo tiếng cười cho khán giả, niềm vui cho người xem", cô chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-5

Bảo Anh cũng là cái tên hứa hẹn tạo ra nhiều bản nhạc ấn tượng khi tham gia chương trình. Lý do xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng nói cô muốn trải nghiệm mới cùng "hội chị em".

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-6

Hà Kino vốn là người mẫu quen mặt của sàn diễn thời trang, trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model. Sự xuất hiện của nữ người mẫu được cho là đi theo bản gốc, có mặt chị đẹp theo đuổi phong cách unisex (bản Trung vừa rồi có Amber nhóm f(x)).

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-7

Khi công bố dàn chị đẹp, nhiều người đặt câu hỏi Diệu Nhi sẽ hát gì trong chương trình. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng clip hát lệch tông, bị đồng nghiệp trêu chọc về khả năng hát.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-8

Phạm Lịch gần đây nhận được nhiều sự chú ý với bản hit nhạc Hoa lời Việt mang tên Là anh. Nhiều người trông chờ sự thể hiện của nữ vũ công, ca sĩ vì trước đó cô chưa được đánh giá cao khả năng hát live.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-9

Bên cạnh nhân tố hút khán giả, hát tốt, chương trình mời trở lại những gương mặt từ lâu vắng mặt trên thị trường Việt, trong đó có Yến Trang.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-10

Thanh Ngọc (nhóm Mắt Ngọc) cũng ít khi hoạt động âm nhạc thời gian qua, thỉnh thoảng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-11

Tú Vi được biết đến là diễn viên truyền hình. Cô cũng ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng chưa tạo dựng được tên tuổi ở lĩnh vực ca hát. Trở lại Đạp gió, cô cho biết đây là cơ hội thực hiện những điều trước đây chưa làm được và được gặp gỡ, kết nối nhiều nữ nghệ sĩ.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-12

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là show tạp kỹ nổi tiếng của Trung Quốc. Chương trình được nhà sản xuất Việt mua bản quyền và sản xuất mùa đầu mang tên Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu diva Mỹ Linh, có gì đáng xem?-13

Ở mỗi đêm, các chị đẹp thành lập nhóm 3-5 người, khán giả là người quyết định ai đi tiếp. Sau 5 đêm diễn, khán giả chọn ra 7 chị đẹp chiến thắng. Chương trình gồm 29 chị đẹp, một số cái tên khác vừa xác nhận tham gia chương trình là Vân Hugo, Huyền Baby...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ninh-duong-lan-ngoc-doi-dau-diva-my-linh-co-gi-dang-xem-post1571365.tpo

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Tin tức mới nhất