Ninh Dương Lan Ngọc thất vọng vì đóng phim không có cảnh nóng

Nói về bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Lan Ngọc tỏ ra thất vọng khi bộ phim không hề có cảnh nóng.

Chiều 18/04, buổi ra mắt dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 đã diễn ra với sự góp mặt của ekip gồm bộ đôi đạo diễn Namcito - Bảo Nhân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên sinh năm 1990 thay thế cho Diễm My 9X trong phần hai của phim.

Tại sự kiện, Lan Ngọc âm thầm chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình. Khi được xướng tên, người đẹp bước ra sân khấu với tạo hình “gái già thành thị”, diện váy công sở và mang túi xách, tạp chí cùng ly cà phê khiến các khách mời rất bất ngờ.


Lan Ngọc xuất hiện với tạo hình "gái già thành thị"


Phần xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình "gái già thành thị"

Lan Ngọc kỳ vọng vai diễn lần này sẽ là một cú chuyển mình, nâng tầm khả năng diễn xuất. Người đẹp 9X đặt nhiều lòng tin vào bộ phim này bởi hai đạo diễn đã quá hiểu cô qua quá trình thực hiện bộ phim She was pretty bản Việt.

Cô chia sẻ vui: "Tôi nghe nói hai đạo diễn rất dữ, rất khó tính, tuy nhiên may mắn trong 'Mối tình đầu của tôi', tôi không bị mắng nhiều. Nhưng đây là phim điện ảnh nên mọi thứ sẽ áp lực hơn. Hai anh bảo đã dồn phần lớn tiền của dự án này để đầu tư cho nhân vật của tôi. Vì vậy, tôi rất khỏe khi không phải lo lắng gì về trang phục, make-up, chỉ cần tập trung cho diễn xuất".


Ninh Dương Lan Ngọc kỳ vọng vào bộ phim này sẽ là cú chuyển mình, nâng tầm khả năng diễn xuất của cô.

Hiện tại, Lan Ngọc đã bắt đầu quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý nhân vật tuổi 34, tức hơn cô gần chục tuổi. Cô phải thay đổi tính cách của mình, hạn chế nô đùa cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội mà trầm tính lại.

Ngôi sao Cô Ba Sài Gòn cho biết đây là một thử thách không hề dễ, bởi bình thường cô có cách ứng xử khá thoải mái, vui tươi đúng độ tuổi. Quá trình này có sự giúp đỡ của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito nhằm giúp Lan Ngọc không quá căng thẳng.


Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cùng ekip của mình gồm cố vấn thời trang Đỗ Mạnh Cường, giám đốc thời trang Lâm Gia Khang, stylist Trương Thanh Trúc và cố vấn diễn xuất Kathy Uyên.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng nói thêm rằng sau khoảng thời gian theo đuổi các dự án chuyển thể tác phẩm truyền hình Hàn Quốc, đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ hai Chạy đi rồi tính, anh học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Đầu tiên là quy trình làm phim, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của ekip Hàn. Đồng thời, Mối tình đầu của tôi cũng giúp anh hiểu rõ khả năng về diễn viên Lan Ngọc - người sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phần hai của bộ phim chick-flick Gái già lắm chiêu. Kịch bản bộ phim cũng được "đo ni đóng giày" cho cô.


Kathy Uyên


NTK Đỗ Mạnh Cường và Lê Xuân Tiền


Chế Nguyễn Quỳnh Châu đảm nhận vai trò MC tại sự kiện

Sự kiện đồng thời có sự tham dự của “bộ sậu” đảm trách về thời trang gồm cố vấn thời trang Đỗ Mạnh Cường, giám đốc thời trang Lâm Gia Khang và stylist Trương Thanh Trúc. Cố vấn diễn xuất Kathy Uyên cũng sẽ góp sức trong bộ phim với kinh nghiệm dày dặn của mình.

Nhân đây, khán giả được bật mí chuyện Kathy Uyên từng là lựa chọn đầu tiên của Gái già lắm chiêu phần đầu, nhưng cô đã từ chối vì một số lý do. Tuy nhiên, ở dự án này, cả hai bên vẫn hợp tác với nhau rất vui vẻ.


Teaser poster nóng bỏng của bộ phim "Gái già lắm chiêu 2"

Màn ra mắt teaser poster của bộ phim cũng gây chú ý khi hình ảnh nóng bỏng của Lan Ngọc cùng chàng trai vạm vỡ giấu mặt được nhiều quan tâm. Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, quá trình casting vẫn còn đang diễn ra, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Chàng trai cơ bắp trên poster có phải là nam chính đóng cặp với Lan Ngọc hay không vẫn còn là câu hỏi của chính chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ công bố chính thức dàn diễn viên”, đạo diễn cho biết.

Tuy poster rất nóng bỏng nhưng Lan Ngọc khẳng định không có cảnh nóng nào trong phim. Bản thân nữ diễn viên cũng tỏ ra "thất vọng" vì điều này.

Gái Già Lắm Chiêu 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ thành thị, về công việc, tình yêu, cuộc sống của giới văn phòng hiện đại với lối sống có gout. Nhân vật “gái già” trong phần 2 được đo ni đóng giày cho Ninh Dương Lan Ngọc với chủ đề hứa hẹn gây chú ý: “Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ”.

Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 6 và khởi chiếu vào dịp Noel năm 2018.

Trang Đào
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet


gái già lắm chiêu 2 Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất