Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?

Trước đó, rất nhiều nguồn tin trong giới cho hay, Lý Tiểu Lộ tìm đủ mọi cách cố gắng quay lại với Giả Nãi Lượng.

Trang QQ đưa tin, tối ngày 12/7, nhiều người hâm mộ phát hiện Lý Tiểu Lộ đăng tải 1 clip lên MXH với nội dung buồn bã, tâm trạng. Clip này còn có những lời nhắn nhủ tâm tình như: "Thành phố của em trời lại đổ mưa", "Mong anh trời tối luôn mang đèn, trời mưa luôn có ô",... giống như đang dặn dò ai đó.

Nhiều người nhận ra Lý Tiểu Lộ trở nên rất khác biệt so với những lần trước. Không còn những hình ảnh tươi vui, nhảy nhót như trước, nữ diễn viên dường như đang rất buồn rầu.

Đáng chú ý, người đẹp còn gửi dòng nhắn: "Ngay từ đầu đã như bát nước đổ đi", với ý nghĩa mọi chuyện khó lòng có thể cứu vãn như lúc ban đầu.

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-1
Không còn tươi vui, nhí nhảnh

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-2
Bài đăng mới nhất của nữ diễn viên họ Lý chứa chất toàn là nỗi buồn và sự cô đơn

Điều đáng nói, trước đó, rất nhiều nguồn tin trong giới chia sẻ rằng, Lý Tiểu Lộ đang cố gắng hết sức để níu kéo tình cảm của Giả Nãi Lượng.

Vào ngày 6/7 (kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi), nữ diễn viên khoe 1 clip quay bản thân kèm dòng nhắn: "Hôm nay em rất nhớ anh". Điều này khiến cho người hâm mộ tin rằng Lý Tiểu Lộ tỏ tình với chồng cũ.

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-3

Trái lại, Giả Nãi Lượng dường như cố tình đáp trả vợ cũ bằng 1 tấm hình selfie mộc mạc, khoe chuyện đi cắt tóc. Hành động ngày của nam diễn viên được netizen cho rằng anh cố tình muốn thể hiện rằng mình đã cắt đứt mọi liên quan với Lý Tiểu Lộ.

Không bỏ cuộc, Lý Tiểu Lộ đăng thêm 1 clip với dòng nhắn: "Bạn càng quan tâm tới điều gì, điều đó càng hành hạ bạn. Kỳ vọng là gốc rễ của mọi nỗi đau khổ".

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-4
Liên tục có những động thái đáng chú ý trên MXH, Lý Tiểu Lộ được cho là làm mọi cách để níu kéo chồng cũ

Những hành động của Lý Tiểu Lộ trên MXH còn đáng ngờ hơn khi nữ diễn viên liên tục khoe những chi tiết tương đồng 1 cách đầy ẩn ý.

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-5
Từ chuyện cố tình sử dụng chung bộ lọc với Giả Nãi Lượng

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-6
Khoe ảnh tạo dáng và đội mũ giống với chồng cũ

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-7
... cho đến việc úp mở rằng vẫn giữ tấm ảnh gia đình hạnh phúc tại nhà

Sau quá nhiều nỗ lực và chờ đợi, dường như Lý Tiểu Lộ đã nản lòng và muốn kết thúc chuyện theo đuổi Giả Nãi Lượng. Bài viết tâm trạng của nữ diễn viên đã phần nào phản ánh thái độ buông xuôi, kết thúc mối quan hệ từng cố gắng níu kéo sau 2 năm ly hôn của người đẹp họ Lý.

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ thông báo chấm dứt?-8

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/to-tinh-niu-keo-gia-nai-luong-bat-thanh-ly-tieu-lo-dang-anh-thong-bao-cham-dut-moi-quan-he-voi-chong-cu-220211378829140.htm

Giả Nãi Lượng lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất