Nổ lớn ở Đắk Lắk, 2 người bị mất tay

Vụ nổ lớn đã khiến 4 người trong 1 gia đình bị thương nặng, trong đó có người bị mất 2 bàn tay, 1 người bị mất cánh tay.

Trao đổi với phóng viên chiều nay, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ lớn khiến 4 người bị thương.

Theo vị lãnh đạo này, vụ nổ xảy ra vào trưa 22/2 tại một gia đình ở thôn 3, xã Ya T’mốt (huyện Ea Súp) khiến 4 người bị thương rất nặng, được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu.

"Theo người nhà các nạn nhân, nguyên nhân vụ việc do nổ bình gas nhưng lực lượng công an huyện đang chia làm nhiều tổ bảo vệ hiện trường, tới bệnh viện lấy lời khai để làm sáng tỏ vụ việc", vị này cho biết thêm.

Ông Phương Khánh Giang, Chủ tịch xã Ya T’mốt, xác nhận vụ nổ nhưng cho biết hiện lực lượng công an đang bảo vệ hiện trường nghiêm ngặt để điều tra nên ông chưa nắm thông tin cụ thể.

Còn theo một cán bộ thôn 3, vụ nổ xảy ra tại nhà bà Hoàng Thị Huyền, ở thôn 3. Trong 4 người bị thương có 3 người con và một người cháu của bà Huyền.

Vụ nổ khiến cháu của bà Huyền mất cả 2 bàn tay, con trai bà Huyền bị mất một cánh tay, con dâu và con gái bà Huyền bị đa chấn thương.

Theo Người Lao động


cháy nổ vụ nổ

Tin tức mới nhất