Nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở Bình Dương, công nhân chạy tán loạn

Trong lúc làm việc xảy ra mâu thuẫn, nhón người đã chặn trước cổng một công ty ở Bình Dương chờ đối phương ra rồi nổ súng liên tiếp.

Tối ngày 1/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) xác nhận với Vietnamnet, đơn vị đang điều tra vụ nổ súng ở cổng công ty trong khu công nghiệp. Đồng thời tạm giữ đối với một số đối tượng liên quan đến vụ việc này.

Nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở Bình Dương, công nhân chạy tán loạn-1
Khu vực xảy ra vụ nổ súng - Ảnh: CTV

Theo Thanh Niên đưa tin, trong lúc làm việc với nhau tại một công ty trong KCN Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) thì một số công nhân xảy ra mâu thuẫn.

Đến sáng 1/2, một công nhân đã gọi thêm người đi ô tô đến trước cổng công ty để chờ gặp mặt giải quyết mâu thuẫn.

Khi đối phương vừa dắt xe máy ra khỏi cổng công ty, một người đàn ông trên xe ô tô bất ngờ rút súng bắn liên tiếp nhiều phát đạn, rất may đạn không trúng người mà chỉ trúng xe máy.

Sự việc khiến nhiều công nhân tan ca hoảng loạn, tri hô nhau bỏ chạy.

Nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở Bình Dương, công nhân chạy tán loạn-2
Một số vỏ đạn rơi trên mặt đường sau vụ nổ súng - Ảnh: CTV

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ được một số vỏ đạn. Qua truy xét, cơ quan công an đã tạm giữ đối với một số đối tượng liên quan để điều tra.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/no-sung-giai-quyet-mau-thuan-o-binh-duong-cong-nhan-chay-tan-loan-n-335239.html

nổ súng

Tin tức mới nhất