Nổ súng sau va chạm giao thông, nhiều người chạy tán loạn

Trong lúc nhóm người đang đôi co, cãi nhau sau va chạm giao thông ở Thanh Hóa, một người đàn ông bất ngờ rút súng bắn lên trời khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

Chiều 9/7, Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho biết sau thời gian tích cực điều tra xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam đối tượng: Hoàng Minh Công (SN 1974) ở xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nổ súng sau va chạm giao thông, nhiều người chạy tán loạn-1
Đối tượng Công cùng tang vật

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 30/6/2020, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên quốc lộ 47 thuộc địa bàn xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, Hoàng Minh Công đã dùng một khẩu súng (nghi là súng quân dụng) bắn vào đám đông người dân.

Tuy nhiên, đạn đã nổ nhưng rất may không có người dân nào bị thương vong. Sau khi gây án, Hoàng Minh Công lên ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác xuống ngay hiện trường để điều tra, xác minh, làm rõ. Tại hiện trường, Công an huyện Thọ Xuân thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn và 1 dao nhọn.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thọ Xuân xác định Hoàng Minh Công chính là thủ phạm dùng súng gây rối TTCC trên quốc lộ 47 nên tiến hành bắt giữ Công và thu giữ 1 khẩu súng (nghi là súng quân dụng) và 1 viên đạn.

Được biết, Hoàng Minh Công là đối tượng có 1 tiền án và hiện là lái xe cho nhà xe Hoàng Thái ở xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa.

Tại cơ quan công an, Hoàng Minh Công khai nhận đã mua khẩu súng cùng 3 viên đạn tại chợ cửa khẩu Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Theo Gia Đình 

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/phap-luat/no-sung-sau-va-cham-giao-thong-nhieu-nguoi-chay-tan-loan-20200709170158873.htm

va chạm giao thông nổ súng

Tin tức mới nhất