Nóng: Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi ở Hà Nội

Bình luận0

Một nam học sinh lớp 2 tử vong thương tâm do vướng vào dây điện khi đang chơi đùa cùng chúng bạn ở sân trường.

Vào khoảng 9h sáng nay (ngày 24/10), cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi thì bất ngờ bị điện giật.

Sau khi phát hiện sự việc, thầy cô ở trường đã chạy xuống hiện trường tuy nhiên không cứu được em học sinh. Ngay sau đó, nhà trường lập tức thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt niêm phong hiện trường.

Nóng: Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi ở Hà Nội-1
Học sinh lớp 2 nghi bị điện giật tử vong thương tâm. Ảnh minh họa

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ, ông Bùi Văn Quyền - Chủ tịch UBND xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội xác nhận vụ việc trên. Ông Quyền cho biết: "Do hôm qua trời mưa, gió lớn nên dây điện bị đứt. Trong giờ ra chơi các cháu chơi đùa với nhau ở bãi cỏ phía sau phòng học thì không may giẫm lên cái dây điện bị đứt, khi các thầy xuống phát hiện ra thì cháu bé đã tử vong

Sau khi sự việc xảy phía nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt niêm phong hiện trường. Chính quyền xã đã cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình".

Cũng liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã nhận được báo cáo ban đầu về việc học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong và đã cử cán bộ tới trường Tiểu học xã Tuy Lai để nắm tình hình.

Hiện, các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


điện giật tử vong học sinh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao