NSND Bạch Tuyết hát cải lương 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm

Nghệ sĩ cải lương kỳ cựu khiến khán giả thích thú lẫn xúc động khi hát cải lương bản hit đình đám của Mỹ Tâm.


NSND Bạch Tuyết hát cải lương Đừng hỏi em của Mỹ Tâm Nghệ sĩ cải lương kỳ cựu khiến khán giả thích thú khi cover bản hit của Mỹ Tâm bằng phiên bản ca cổ.

Sau khi cover bản hit Em gái mưa của Hương Tràm, NSND Bạch Tuyết tiếp tục hát lại ca khúc Đừng hỏi em. Bản ballad của Mỹ Tâm đã được nữ nghệ sĩ cải lương thể hiện bằng phiên bản ca cổ da diết, đầy xúc động. Bà đã thay đổi toàn bộ giai điệu, tạo nên diện mạo mới cho ca khúc.

Ở tuổi 71, NSND Bạch Tuyết vẫn giữ được giọng ca khỏe khoắn, trẻ trung. Bản cover của bà nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Đa số đều thể hiện sự thích thú trước phiên bản mới của Đừng hỏi em và sự khâm phục giọng hát điêu luyện và truyền cảm của nữ nghệ sĩ.

NSND Bạch Tuyết hát cải lương Đừng hỏi em của Mỹ Tâm-1
NSND Bạch Tuyết cover Đừng hỏi em. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Cư dân mạng Jenny Nguyễn nhận xét: "Hay quá! Khâm phục sức sáng tạo nghệ thuật, luôn đầy nhiệt huyết với âm nhạc truyền thống của người nghệ sỹ lớn".

"Quá tuyệt vời. Mỗi bài cover của cô con đều nghe đi nghe lại nghe hoài không biết chán luôn", thành viên An Yên bày tỏ.

NSND Bạch Tuyết được mệnh danh là "cải lương chi bảo". Bà là tiến sĩ nghệ thuật cải lương đầu tiên được Nhà nước vinh danh nghệ sĩ nhân dân. Bà là một trong những tên tuổi thuộc thế hệ vàng của cải lương miền Nam cùng với NSƯT Thanh Nga, NSND Ngọc Giàu, Út Bạch Lan, Thanh Tòng...

Tên tuổi của bà gắn liền với nhiều tác phẩm cải lương kinh điển như Tần nương thất, Trăng thề vườn thúy, Đời cô Lựu, Nửa đời hương phấn..

Theo Zing


NSND Bạch Tuyết Đừng hỏi em Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất