NSND Hoàng Dũng (vai Phan Quân) xác nhận phim 'Người phán xử' sẽ có ngoại truyện phần tiếp theo

Bình luận0

Thông tin "Người phán xử" có phần tiếp theo còn được Việt Anh (vai Phan Hải) và đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận rằng phim đang trong quá trình chuẩn bị khai máy.

Mới đây, NSND Hoàng Dũng người thủ vai Phan Quân đã đưa ra phát ngôn chính thức rằng bộ phim ăn khách Người phán xử sẽ có phần tiếp theo. Theo lời nam diễn viên tiết lộ thì thật ra 47 tập phim được phát sóng trước đó đã bao gồm cả 2 phần của bộ phim rồi nên việc nói Người phán xử có phần 2 là không đúng. Phần phim đang được thai nghén và chuẩn bị được đưa vào quá trình quay hình không hẳn là phần 2. Phần phim mới này chính là phần ngoại truyện của bộ phim.


Người phán xử xác nhận có phần tiếp theo.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đại diên đơn vị sản xuất của Người phán xử xác nhận thông tin này. Phần mới của phim dự kiến có độ dài khoảng 4 tập với thời lượng khoảng 30 phút mỗi tập và được chiếu online. Hiện tại kịch bản phim vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa nhưng hầu như các diễn viên tham gia phần này như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh đều đã nhận được kịch bản.


NSND Hoàng Dũng xác nhận ông đã cầm kịch bản trên tay nhưng mọi thứ vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa.

Theo như thông tin trước đó thì hầu hết các diễn viên ở bản gốc đều sẽ xuất hiện trong phần mới này. Ngoài ra, phim sẽ có thêm sự góp mặt của một số nhân vật mới. Đạo diễn Khải Anh tiếp tục là người cầm trịch phim như phần trước. Tuy nhiên về lịch phát sóng thì phía nhà sản xuất và các nhân vật liên quan vẫn chưa có thông tin chính thức. Phim dự kiến sẽ được khai máy vào giữa tháng 4 năm nay.


Theo tiết lộ thì dàn diễn viên cũ hầu hết đều đã đồng ý tham gia tiếp phần này.

Người phán xử là bộ phim hành động, hình sự nổi tiếng từng làm mưa làm gió vào năm 2017. Phim được Việt hóa từ bản gốc The Arbitrator của Israel. Lấy bối cảnh các gia đình tài phiệt xã hội đen cùng những vụ kinh doanh kín như bảo kê, buôn bán hàng lậu, ma túy... Người phán xử thu hút người xem từ những tình tiết giật gân, gây cấn. Ngoài ra các nhân vật trong phim đều phản ánh mặt tính khác nhau của những tầng lớp trong xã hội. Từ đó, phim đề cao tình cảm gia đình, tình yêu và sự công chính, liêm minh trong việc thực thi pháp luật.

Theo Helino


NSND Hoàng Dũng Người phán xử

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao