NSND Thu Hà gây bão

Trong tập mới nhất "Trạm cứu hộ trái tim", phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.

Trong tập 9 Trạm cứu hộ trái tim, bà Lan (NSND Thu Hà) đã gọi An Nhiên (Lương Thu Trang) tới nhà dạy dỗ bằng những lời lẽ đanh thép sau khi phát hiện ra bản chất thật của bác sĩ riêng điều trị cho mình.

Không chỉ bênh vực con gái, lột mặt nạ của An Nhiên mà bà Lan còn dạy cho nhân vật này những bài học làm người khiến đối thủ không thể mở miệng cãi được một lời. 

"Trước khi cô về, tôi phải thay mặt xã hội này dạy cho cô một bài học mà bố mẹ cô ở nhà dạy chưa được tử tế. Trên đời này có 4 thứ không bao giờ được ăn. Thứ nhất là ăn cháo đá bát. Thứ hai là ăn không ngồi rồi. Thứ ba là ăn không nói có. Và thứ tư là ăn không được thì đạp đổ. Điều này nó tương ứng với cái tính xấu xa đố kỵ của cô", bà nói. 

NSND Thu Hà gây bão-1
Màn diễn xuất thần của NSND Thu Hà. 

NSND Thu Hà với vẻ mặt sắc lạnh, dù không hề lên gân nhưng vẫn thể hiện sự đáng sợ, quyền uy trong từng lời nói. Diễn xuất của nữ nghệ sĩ gạo cội nhận cơn mưa lời khen của khán giả. Nhiều người nhận xét đây là phân đoạn hay nhất kể từ khi Trạm cứu hộ trái tim lên sóng và cũng là phân đoạn hay nhất họ từng được xem của NSND Thu Hà.   

Trích đoạn này nhanh chóng đạt triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải trên VTVGo cùng hàng trăm bình luận khen ngợi của khán giả. 

Diễn giỏi, kịch bản hay, diễn viên nhập vai, chưa thấy chỗ nào vô lý; Nghe người có học chửi cũng đã cái lỗ tai; Sao chửi hay vậy chứ. Nghe nó thấm thía, sâu cay; Một bài chửi hay và ý nghĩa; Mẹ đỉnh quá đi, 10 điểm không có nhưng; Phân đoạn này hay quá; Câu nào ra câu đó rất chát chúa, thâm sâu. Xem được đoạn này mới dám bắt đầu nhảy vào xem phim... là nhận xét của người xem. 

NSND Thu Hà gây bão-2
NSND Thu Hà hóa thân xuất sắc vào vai bà Lan.  

Đặc biệt, NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả: Cô đóng vai này đúng là đỉnh của đỉnh; Mặc dù lời thoại có hơi văn vẻ sách vở nhưng mà qua diễn xuất của NSND Thu Hà, lời thoại trở nên đẳng cấp, thấm thía hơn bao giờ hết; NSND Thu Hà diễn hay quá; Đúng là nghệ sĩ gạo cội đóng, nét mặt, giọng nói, biểu cảm đều chất... 

Về vai diễn bà Lan, NSND Thu Hà chia sẻ trong họp báo ra mắt phim: "Khi nhận vai này tôi cũng chỉ nghĩ nó đơn giản như bao bà mẹ khác, cũng cá tính, sắc sảo, quyền lực như từ ngữ họ mô tả bà mẹ vừa rồi tôi đóng trong Hướng dương ngược nắng. 

Nhưng quả thật đây cũng là áp lực vì biến cố tạo nên cá tính nhân vật. Ngay từ đầu phim đã xảy ra bi kịch của gia đình và dẫn tới mối hận thù hiếm có giữa mẹ và con gái. Hoàn cảnh đã đưa đẩy một bà mẹ sống trong cô độc, hận thù và cay nghiệt. 

NSND Thu Hà gây bão-3
NSND Thu Hà áp lực vì vai diễn quá cay nghiệt. 

Vai diễn có áp lực chút là cảnh với Diễm rất khó vì sự đối mặt của 2 mẹ con, thù hận gần hết đời không hóa giải được. Có lúc tôi quên cả gậy, quên cả què vì vai diễn của tôi chân bị què nên có lúc căng thẳng tôi quên hết. Tôi chưa bao giờ dám nhìn vào monitor phim này và rất nhiều vai gần đây tôi đóng bà mẹ".

Tuy vậy gần như phân cảnh nào của bà Lan do NSND Thu Hà đóng trong Trạm cứu hộ trái tim đều gây ấn tượng cho khán giả vì diễn xuất đã được bảo chứng của nữ diễn viên sinh năm 1969. Gần như không có phân cảnh nào làm khó được chị.  

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nsnd-thu-ha-gay-bao-2264431.html

Trạm Cứu Hộ Trái Tim NSND Thu Hà

Tin tức mới nhất