NSƯT Kim Tử Long bức xúc vì bị dọa đánh khi hát hội chợ

NSƯT Kim Tử Long bức xúc khi bị một người đàn ông mạo danh là cán bộ Sở Thông tin & Truyền thông, chửi bới và dọa đánh anh ngay trên sân khấu.

Chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Kim Tử Long nói tối 5/12, anh có show diễn tại một hội chợ thương mại được tổ chức ở công viên thành phố Tân An (tỉnh Long An) cùng các nghệ sĩ Huyền Trâm, Lê Hậu, Thy Vân...

Nam nghệ sĩ hát 7 bài và giao lưu cùng khán giả, được bà con ủng hộ nồng nhiệt. Tuy nhiên, Kim Tử Long buồn vì sau đó xảy ra sự cố khiến anh bức xúc, tổn thương. 

NSƯT Kim Tử Long bức xúc vì bị dọa đánh khi hát hội chợ-1
NSƯT Kim Tử Long trần tình về vụ việc. 

"Một người đàn ông mặt đỏ bừng, có dấu hiệu say xỉn, tự xưng là người của Sở Thông tin và Truyền thông Long An yêu cầu tắt nhạc với giọng hét lớn.

Tôi và bên ban tổ chức thiện chí trao đổi, mong người này cho xem giấy tờ chứng minh thông tin, nếu đúng sẽ tuân thủ yêu cầu. Tuy nhiên, anh ta gạt ngang yêu cầu và tiếp tục hét lớn, chỉ tay vào mặt và đòi đánh tôi", nam nghệ sĩ kể. 

Do sự việc xảy ra bất ngờ, mọi người đều hốt hoảng cho đến khi lực lượng chức năng có mặt giải quyết. Qua làm việc, người đàn ông này khai nhận là trưởng đoàn lô tô hát trong hội chợ, không phải là cán bộ Sở Thông tin như tự nhận ban đầu. 

“Là người nghệ sĩ, tôi chỉ muốn phục vụ cho khán giả. Việc người đàn ông này có dấu hiệu không tỉnh táo, mạo danh Sở Thông tin & Truyền thông là sai. Việc lớn tiếng, đòi đánh nghệ sĩ trong hội chợ cũng hoàn toàn sai”, Kim Tử Long bức xúc.

NSƯT Kim Tử Long bức xúc vì bị dọa đánh khi hát hội chợ-2
Kim Tử Long nói lần đầu tiên trong đời bị dọa đánh khi chạy show. 

Kim Tử Long nói thường xuyên đi diễn ở các hội chợ hay các sân khấu tỉnh khắp Nam - Bắc nên gặp nhiều tình huống trớ trêu. Tuy nhiên, đây là lần điều tiên nghệ sĩ gặp phải sự cố đáng tiếc này. 

Tối cùng ngày, Kim Tử Long cũng livestream trên trang cá nhân ngay tại địa điểm xảy ra vụ việc.

Anh tường thuật lại câu chuyện với cộng đồng mạng, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng và ban tổ chức hội chợ có hình thức xử lý thích đáng với đối tượng trên, tránh để sự việc tương tự xảy ra. 

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nsut-kim-tu-long-buc-xuc-vi-bi-doa-danh-khi-hat-hoi-cho-2223826.html?fbclid=IwAR1ykv0BtB2RJs58OoYP0HMui2qYqwQ1vsAcRbztJ5Ou6JJPeozNB7m9lVg

Kim Tử Long hành hung

Tin tức mới nhất