NSUT Thành Lộc dành tặng toàn bộ cát xê cho người dân vùng lũ miền Trung

Toàn bộ số tiền cát xê mà NSUT Thành Lộc nhận được cho vai diễn trong bộ phim "Lục Vân Tiên" sẽ được dành tặng cho người dân vùng lũ.Trong bộ phim Tết 2017 của đạo diễn Hoàng Phúc, nhân vật Lục Vân Tiên do nam diễn viên Việt kiều Đức Andy Long thủ diễn. Trong phim, chàng Lục Vân Tiên phải về một vùng quê Việt Nam để luyện võ. Và người đồng hành luyện võ với "hậu bối của Thành Long" không ai xa lạ chính là NSƯT Thành Lộc.

 

 

Theo kịch bản ban đầu, cảnh luyện võ của Lục Vân Tiên diễn ra tại khu vườn nhà quê, dưới hàng dừa xanh mát đậm chất Nam Bộ. Dự kiến bạn đầu phân đoạn này được dự kiến quay rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi ra hiện trường, cảnh quay luyện võ liên tục bị gián đoạn nhiều lần khi xuất hiện một diễn viên ngôi sao khá khó chịu. Trong đoạn clip hậu trường được tung ra, nhân vật Mộng Dừa này không chỉ khiến gian hùng Tài Nhớt - đạo diễn Hoàng Phúc khổ sở mà ngay cả Bé Bụt Thành Lộc cũng bó tay kêu trời. Cả đoàn được một phen cười ra nước mắt.

 

 

Chia sẻ ngay tại hiện trường về cảnh quay hài hước bất đắc dĩ và cười ra nước mắt này, nữ diễn viên Kim Tuyến cho biết : "Đây có thể nói là cơ duyên đầu tiên Kim Tuyến có cơ hội đóng phim cùng chú Thành Lộc. Bật mí với các bạn là ngày còn nhỏ, Kim Tuyến là một fan trung thành của chương trình "Ngày Xửa Ngày Xưa", xem hết tất cả các tập và đặc biệt rất hâm mộ chú. Làm việc với chú Kim Tuyến nể phục sự sáng tạo trong diễn xuất của chú. Như cảnh rớt dừa mà chú có thể biến hoá ra câu chuyện khiến trái dừa trở thành ngôi sao chảnh choẹ của cả đoàn luôn."

 

 

Về nhân vật của NSƯT Thành Lộc trong bộ phim Lục Vân Tiên, đạo diễn Hoàng Phúc cho biết nhân vật này được anh phỏng theo hình ảnh của cụ Đồ Chiểu, một ông giáo già mù mòa nhưng chính là người chỉ dạy Lục Vân Tiên đạo làm người, tinh thần nghĩa hiệp, luân thường - đạo lý. Riêng NSUT Thành Lộc, đã quyết định gửi tặng 100% catse vai diễn ông đồ mù giúp đỡ người dân vùng lũ miền Trung.

 

NSUT Thành Lộc - Andy Long - đạo diễn Hoàng Phúc.

 

Lục Vân Tiên là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hoàng Phúc. Do cần dồn sức cho vai trò đạo diễn nên Hoàng Phúc không đóng vai nào trong phim này. Lục Vân Tiên thuộc thể loại hành động hài được đầu tư kinh phí khá lớn với các diễn viên chính : Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, Hữu Tín, Tô Lâm, NSUT Thành Lộc, Kiều Mai Lý... Bộ phim sẽ quay hình 35 ngày tại TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An... Dự kiến Lục Vân Tiên sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Tết Nguyên Đán 2017.

 

Clip hậu trường những cảnh quay của NSUT Thành Lộc trong phim.

 

May

Theo Vietnamnet


thành lộc lục vân tiên

Tin tức mới nhất