NSƯT Võ Hoài Nam gần 30 năm hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 4 con

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới, NSƯT Võ Hoài Nam và bà xã Lan Anh có những chia sẻ xúc động về hành trình hôn nhân.

"Có 4 năm ở cùng nhau để tìm hiểu tính cách và 25 năm chính thức là vợ chồng", bà xã Lan Anh của NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ.

Họ cùng nhau trải qua thăng trầm, sóng gió cuộc đời trong 29 năm bên nhau. Trước khi làm đám cưới với diễn viên múa Lan Anh năm 1999, Võ Hoài Nam từng bị gia đình vợ phản đối vì hơn cô nhiều tuổi. 

NSƯT Võ Hoài Nam gần 30 năm hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 4 con-1
Kỷ niệm thời yêu đương của Võ Hoài Nam và vợ.

NSƯT Võ Hoài Nam gần 30 năm hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 4 con-2
Nam nghệ sĩ bên bà xã trong ngày cưới.

Họ quen nhau khi Lan Anh là diễn viên múa Đoàn Nghệ thuật Công an Nhân dân. Chị gặp Võ Hoài Nam khi đóng chung quảng cáo. Thời điểm yêu nhau, nam diễn viên bị gia đình bạn gái phản đối vì công việc nay đây mai đó, lại hơn vợ đến 12 tuổi.

Khi Lan Anh mang bầu con trai đầu lòng, hai gia đình mới chấp thuận. Sau đó họ kết hôn năm 1999.   

NSƯT Võ Hoài Nam gần 30 năm hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 4 con-3
Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Võ Hoài Nam.

NSƯT Võ Hoài Nam cũng làm thơ để đánh dấu hành trình 25 năm bên nhau của hai vợ chồng.

Anh bày tỏ: "Cũng ngày này sắp tròn ba giáp tuổi/ Neo lại bờ, thôi rong ruổi viển vông/ Hoài bão nhiều, tưởng có lại thành không/ Thôi dừng bước, trong cùm gông hạnh phúc". 

NSƯT Võ Hoài Nam gần 30 năm hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 4 con-4
Gia đình hạnh phúc của Võ Hoài Nam.

Võ Hoài Nam là nam diễn viên nổi tiếng thập niên 1990-2000. Ngày 19/6/1999, anh cưới nghệ sĩ múa Lan Anh. Sau khi kết hôn và có 4 con, anh tạm gác sự nghiệp, dành thời gian cho gia đình.

"Tôi đã bỏ ra 16 năm để dồn tâm sức cho gia đình, ở bên các con, từ lúc đỏ hỏn cho đến bây giờ. Mỗi lần nhìn thấy các con đi học về, cất lời chào… đó là niềm tự hào vì mình đã không vì đam mê mà bỏ rơi gia đình'', ông Sinh của Hương Vị Tình Thân từng chia sẻ trong Cuộc hẹn cuối tuần.

Hiện tại, các con của Võ Hoài Nam đã khôn lớn, trưởng thành. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân.

Võ Hoài Nam từng chia sẻ, bí quyết giữ lửa hôn nhân là phải chan hòa, bù đắp và chia sẻ với đối phương trong mọi chuyện. Ngoài ra, việc dành thời gian cho nhau và cùng trải nghiệm những điều mới mẻ cũng rất quan trọng.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nsut-vo-hoai-nam-gan-30-nam-hanh-phuc-ben-vo-kem-12-tuoi-va-4-con-2294150.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR35cMz2rzJXADKeGmigKfvFcSBB9agH0MeVsw1oqUgo4G2jpRSVZtjaaHU_aem_vdj1oNNsggZCKSoQ4z-UxA

NSƯT Võ Hoài Nam

Tin tức mới nhất