NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng cái chết trục lợi

Tự nhận là anh trai Nhật Dũng, kẻ xấu đăng tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền phúng điếu.

Tối 19/5, NTK Nhật Dũng qua đời sau 7 tháng chống chọi với bệnh tật. Khi người thân, bạn bè đang đau buồn trước sự ra đi của NTK tài hoa, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng trục lợi.

Cụ thể, tài khoản Facebook "NTK Nhật Dũng" được kẻ gian nào đó lập ra. Họ thông báo tin buồn về lễ tang, đồng thời để lại số tài khoản giả danh anh trai Nhật Dũng để kêu gọi mọi người ủng hộ và gửi tiền phúng điếu.

Hành động kiếm chác dựa trên tên tuổi người đã khuất đáng bị lên án.

NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng cái chết trục lợi-1
Bài đăng của tài khoản giả mạo hòng kiếm chác.

Liên quan sự việc, gia đình Nhật Dũng mới đây lên tiếng nói rõ trên trang cá nhân của anh: "Trong sự tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của NTK Nhật Dũng, thay mặt cho NTK Nhật Dũng và gia đình, cũng xin đưa ra cảnh báo về việc xuất hiện tài khoản Facebook 'NTK Nhật Dũng'.

Tài khoản này có để thông tin tài khoản để kêu gọi phúng viếng, nhưng chúng tôi xin khẳng định đây là tài khoản giả mạo. NTK Nhật Dũng họ và tên khai sinh là Võ Nhật (không phải Nguyễn Nhật Dũng), và anh chỉ có một tài khoản Facebook cá nhân duy nhất là tài khoản 'Võ Nhật' này.

Rất mong mọi người tỉnh táo để tránh những sự cố đáng tiếc. Một lần nữa, xin thay mặt gia đình, bạn bè và người thân NTK Nhật Dũng, cảm ơn những lời động viên, chia buồn trong thời gian bối rối này".

NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng cái chết trục lợi-2
NTK Nhật Dũng.

Được biết, sức khỏe Nhật Dũng chuyển biến xấu, đau ốm triền miên sau chuyến đi từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt ở Quảng Bình hồi tháng 10/2020.

Theo thông tin, anh phải vào viện điều trị do vi khuẩn xâm nhập ăn vào não khiến cơ thể suy nhược, một bên mắt suy giảm thị lực rất nhanh và nghiêm trọng.

Sau 1 tháng điều trị, Nhật Dũng hồi phục sức khỏe khoảng 80%. Tuy nhiên chứng đau đầu không thể dứt điểm. Từ đó đến nay, anh liên tục nhập viện, mỗi đợt kéo dài nửa tháng đến 1 tháng nhằm duy trì kết quả điều trị.

NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng cái chết trục lợi-3
Nhật Dũng qua đời ở tuổi 41.

Sáng 19/5, showbiz Việt xôn xao trước thông tin NTK Nhật Dũng đang nguy kịch. Theo đại diện truyền thông của NTK, bệnh viện đã trả anh về nhà, và Nhật Dũng rơi vào hôn mê rất nhanh sau đó.

Tối cùng ngày, NTK trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Quảng Bình.

Hà Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ntk-nhat-dung-vua-qua-doi-ke-xau-da-loi-dung-cai-chet-truc-loi-n-262357.html

NTK Nhật Dũng Showbiz Việt

Tin tức mới nhất