Nữ ca sĩ bị chửi vì diễn gợi dục ở trường đại học: 'Tôi òa khóc trong bãi xe'

Hwasa cho biết nhiều lúc cô không thể cầm được nước mắt khi đọc bình luận chỉ trích vì phong cách biểu diễn gợi cảm

Trong vai trò khách mời chương trình của Sung Si Kyung, Hwasa nói về việc bị khán giả chỉ trích thời gian qua. Theo Allkpop, tranh cãi bắt nguồn từ việc nhiều phụ huynh gửi đơn yêu cầu phạt, cấm nữ ca sĩ đi hát sau màn biểu diễn bị đánh giá là gợi dục tại đại học.

"Tôi từng gây chú ý một thời gian vì tranh cãi từ công chúng. Khi lưu diễn ở Mỹ, tôi mở điện thoại ra và thấy nhiều người phàn nàn về màn biểu diễn của tôi. Ban đầu, tôi biết điều này có thể hiểu được. Nhưng càng đọc, tôi thấy những bình luận chửi bới thật khó chấp nhận. Bình thường tôi có thể lướt qua, nhưng lần này thật sự quá đáng sợ", thành viên nhóm MAMAMOO nói.

Nữ ca sĩ bị chửi vì diễn gợi dục ở trường đại học: Tôi òa khóc trong bãi xe-1
Màn biểu diễn bị chỉ trích gợi dục của Hwasa.

Hwasa cho biết cô biểu diễn và giả vờ như đang ổn. Sau khi biểu diễn, cô bật khóc. "Tôi trong thang máy khách sạn, nhớ mình òa khóc. Nước mắt tôi như thác và tôi đã khóc rất nhiều trong bãi xe của khách sạn", Hwasa kể.

Nữ ca sĩ nói cô vẫn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khán giả, không thể nào làm hài lòng mọi người. Nghệ sĩ là phải làm quen với những chỉ trích nhưng cô khó mà không đau lòng trước bình luận gây tổn thương quá mức.

Đầu tháng 7, Hiệp hội phụ huynh học sinh tại Hàn Quốc đệ đơn lên Sở cảnh sát Seongdong, Seoul, yêu cầu điều tra nữ ca sĩ Hwasa vì diễn phản cảm. Màn trình diễn ngày 12/5 tại Đại học Sungkyunkwan bị lên án là gợi dục khiến người xem xấu hổ.

"Động tác của Hwasa gợi hành vi tình dục trụy lạc, khiến người xem xấu hổ. Cử chỉ này không phù hợp vũ đạo tại trường học, không thể gọi đó là nghệ thuật trình diễn", hội phụ huynh viết trong đơn.

Cảnh sát Seongdong, Seoul, Hàn Quốc mở cuộc điều tra về cáo buộc hành vi khiếm nhã tại đại học. "Sau khi xem xét vụ việc, chúng tôi sẽ triệu tập nếu cần", cảnh sát nói trong tuyên bố.

Hwasa sinh năm 1995 ra mắt trong vai trò thành viên nhóm MAMAMOO. Nữ ca sĩ được đánh giá là có vẻ đẹp lạ trong giới idol Hàn, xây dựng hình tượng gợi cảm từ ngày ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn, Hwasa cho biết cô trải qua thời gian kinh khủng vì bình luận ác ý. Tuy nhiên, cô vẫn theo đuổi phong cách nổi loạn hiện tại, không để tâm chuyện bị ghét bỏ chỉ vì táo bạo.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-ca-si-bi-chui-vi-dien-goi-duc-o-truong-dai-hoc-toi-oa-khoc-trong-bai-xe-post1566599.tpo?fbclid=IwAR3_5aAVRDcYkNzGip-fELYfloIbLhHJXH9ouGFKjv6K9g77wAI3V7005rY

Hwasa

Tin tức mới nhất