Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa

Bị nhiễm Covid-19 và còn tham gia ghi hình talkshow nên Thi Khuông Kiều đã khiến cho TVB bị phong tỏa hoàn toàn.

Mới đây, nữ ca sĩ Hong Kong Thi Khuông Kiều bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn tham gia talkshow đã khiến cho TVB phải tiến hành phong tỏa hoàn toàn.

Được biết, Thi Khuông Kiều tham gia ghi hình talkshow cho TVB vào ngày 5/7 nhưng khi đó cô chưa được phát hiện nhiễm bệnh mà phải 10 ngày sau đó mới xác nhận đã dương tính với Covid-19. Những ngôi sao, nhân viên của TVB có tiếp xúc với Thi Khuông Kiều lên đến hơn 100 người, nhà đài cũng đã hủy bỏ ghi show truyền hình, tiến hành khử trùng xung quanh những nơi mà nữ ca sĩ này ghi hình.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa-1
Thi Khuông Kiều được xác nhận nhiễm Covid-19.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa-2
Rất nhiều ngôi sao, nhân viên ở TVB đã tiếp xúc với Thi Khuông Kiều, điều này đã khiến nhà đài phải ra lệnh phong tỏa khẩn cấp.

Trước khi bị phát hiện nhiễm bệnh, bạn trai cùng người quản lý của Thi Khuông Kiều đã phải cách ly điều trị do dương tính với Covid-19 nên có khả năng cô đã nhiễm nhưng chưa kịp phát hiện và vẫn tham gia ghi hình show.

Những người bạn thân của Thi Khuông Kiều, điển hình như nữ diễn viên/MC Du Gia Hân cũng đã vội vàng đi xét nghiệm kiểm tra. Vì quay phim cùng Du Gia Hân nên nam diễn viên Lê Nặc Ý sau khi biết chuyện đã rất hoang mang, ngay lập tức cách ly và không gặp mặt vợ con, bộ phim hai người đóng cũng đã phải dừng quay.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong nhiễm Covid-19, toàn bộ TVB bị phong tỏa-3
Những người đã tiếp xúc với Thi Khuông Kiều hiện đã được đưa đi xét nghiệm và tiến hành cách ly.

Theo Toquoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-ca-si-noi-tieng-hong-kong-nhiem-covid-19-toan-bo-tvb-bi-phong-toa-222020197134021966.htm?fbclid=IwAR0V5St2O1fbiRYDFSLsL4xc3pc5xodcJkOqFfpZBC5exreYHDaHyKqG-xI

COVID-19 tvb