Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng 'con giáp 13'

Tối ngày 27/3, tại trung tâm thương mại trên đường Bà Triệu, Hà Nội xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng giữa một nhóm phụ nữ với một cô gái được cho là "con giáp thứ 13".

Theo clip đăng tải, một nhóm gồm 4-5 người phụ nữ lao vào đánh, giật tóc, đạp thẳng vào mặt cô gái áo trắng khiến cô này chảy máu, ngã dúi dụi ra đường. Sau đó, nhóm người này còn lột váy của cô gái ném ra đường. 

Vừa bị đánh đau, mặt mày bê bết máu, cô gái vừa khóc vừa dùng tay giữ chặt mũi để máu ngừng chảy, tay kia kéo áo xuống che thân. Một người bạn của cô gái đi cùng lao vào can ngăn cũng bị nhóm phụ nữ này đánh.

Được biết, cô gái bị đánh ghen có tên Lê Thùy Trang. Trang bị nghi ngờ có quan hệ bất chính với chồng của một người phụ nữ trong nhóm trên.

Theo lời người đi đánh ghen thì dù đang cặp kè với chồng của chị cô này nhưng Trang nhiều lần thách thức. Tối qua, Trang còn trực tiếp cho địa chỉ để vợ của bồ cùng nhóm bạn kéo đến đánh ghen. Trong lúc đánh Trang, nhóm bạn này liên tục chửi: “Mày nói ai không biết giữ chồng? Mày nói chị tao không biết giữ chồng á?".

Vụ đánh ghen sau khi được đăng tải lên mạng gây xôn xao dư luận. Hiện Trang cùng một người bạn đã vào viện điều trị vết thương.

Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-1
Cô gái bị nhóm phụ nữ vây đánh... - Ảnh cắt từ clip

Tối ngày 28/3, Thùy Trang đã viết “tâm thư” khá dài trên trang cá nhân:

“Tôi tên là Lê Thùy Trang, vào tối ngày 27/03/2019 (tức hôm qua) tôi cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu. Khoảng 21h hơn chúng tôi bắt taxi để về nhà thì bất ngờ có một nhóm người cả nam và nữ lao vào đánh đấm tôi. Vừa đánh vừa la lên rằng tôi cướp chồng của một chị nào đó. Họ không cho tôi giải thích hay nói một câu nào mà cứ thế cả nhóm thay nhau đánh đạp vào mặt vào ngực tôi khiến tôi tổn thương.

Lúc này tôi mới sực nhớ ra rằng cách đây vài tháng, chính xác là trước tết, tôi có gặp một người đàn ông khi đi chung với bạn bè ở một club. Nhưng sự thật là giữa tôi và anh ta không có một mối quan hệ nào, không qua lại với nhau bao giờ.

Nhưng chị vợ cứ kiếm chuyện dù tôi đã khẳng định mình và chồng chị ta không liên quan gì đến nhau. Tưởng chị ta đã hiểu nhưng tối qua họ kéo bạn bè đến đánh tôi ra nông nỗi này, dùng những lời nói lăng mạ chà đạp lên danh dự của tôi. Tôi chưa hề thách thức như những lời chị ta nói, tôi cần bằng chứng việc tôi ngoại tình với chồng chị và thách thức bên chị”.

Cùng với những lời trần tình, Thùy Trang còn mong cộng đồng mạng “khi chưa hiểu rõ câu chuyện thì đừng vào comment những lời lẽ thiếu suy nghĩ, xúc phạm và miệt thị người khác”, bởi như vậy vô tình làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè của cô.

Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-2
Hình ảnh cô gái tên Trang bị đánh ghen 

Ngoài ra, Thùy Trang cũng mong cư dân mạng chia sẻ câu chuyện để cô và bạn cô lấy lại công bằng. “Bởi vết thương về thể xác tôi có thể chịu được, nhưng vết thương lòng các chị để lại cho tôi quá lớn”, Thùy Trang viết.

Đính kèm với tâm thư là hình ảnh Thùy Trang và bạn cô đang điều trị trong bệnh viện. Qua hình ảnh có thể thấy cô gái bị đánh khá đau, gương mặt xưng phù, xây xước, máu vẫn chảy ra ở mũi. Còn cô bạn đi cùng cũng bị đánh đến mức 2 mắt đỏ hoe và nhiều vết xây xước khác.

Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-3

Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-4
Mặt Thùy Trang sưng phù, mũi vẫn còn chảy máu

Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-5j

Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-6Cô gái bị đánh ghen ở Bà Triệu công khai vết thương, khẳng định oan ức và yêu cầu đưa bằng chứng con giáp 13-7
Người bạn đi cùng với Thùy Trang cũng bị đánh xây xước mặt mày

DT
Theo Vietnamnet


đánh ghen

Tin tức mới nhất