Nữ chính xinh đẹp của phim 'Đào, phở và piano' đang gây sốt là ai?

Lần đầu bén duyên điện ảnh đã được đạo diễn Phi Tiến Sơn giao vai chính trong phim điện ảnh "Đào, phở và piano", nữ diễn viên này nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Đào, phở và piano là phim điện ảnh được Cục Điện ảnh - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt hàng, do NSƯT Phi Tiến Sơn làm đạo diễn. Ra mắt từ tháng 9/2023 nhưng đến giữa tháng 2/2024, bộ phim bỗng gây sốt khiến Trung tâm chiếu phim Quốc gia phải liên tục tăng suất chiếu.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-1

Trong dàn diễn viên, ngoài những cái tên quen thuộc thì đáng chú ý có Cao Thị Thuỳ Linh - cái tên còn nhiều xa lạ với khán giả. 

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-2

Bộ phim tái hiện không khí của trận chiến quyết liệt bảo vệ Hà Nội trong 60 ngày đêm từ cuối 1946 đến đầu năm 1947. Trong phim, Thùy Linh là cô tiểu như nhà giàu, vì tiếng gọi của tình yêu đôi lứa, tình yêu Thủ đô mà quyết tâm ở lại cùng những người dân chiến đấu trong giờ phút sinh tử.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-3

Cao Thị Thùy Linh sinh năm 2003 tại Hà Nội. Thời điểm casting cho vai diễn này, Thuỳ Linh vẫn đang theo học ngành marketing.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-4

Nhờ sự động viên của gia đình, cô đã đi thử vai với hy vọng nhận được một vai nhỏ hoặc vai quần chúng. Nào ngờ, người đẹp sinh năm 2003 đã vượt qua hàng trăm gương mặt để được chọn vào vai nữ chính.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-5

Trước khi đến với Đào, phở và piano, cô chưa từng có kinh nghiệm trên bất cứ sân khấu hay bộ phim nào. Người đẹp cũng chưa từng được học qua trường lớp đào tạo nào về diễn xuất.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-6

Dù không có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Thùy Linh rất nỗ lực để nhập vai. Cô tìm đọc và nghiên cứu kỹ càng tư liệu lịch sử về bối cảnh phim.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-7

Trong phim, Thuỳ Linh cũng phải vượt qua thử thách với một "cảnh nóng" cùng diễn viên Doãn Quốc Đam. Để hoàn thành vai diễn, người đẹp nhận được sự hỗ trợ từ đạo diễn, các tiền bối trong nghề cũng như sự ủng hộ của gia đình. 

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-8

Ngoài đời, Thuỳ Linh cũng nhận được nhiều sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-9

Với sự thành công của vai diễn đầu tay, Cao Thị Thuỳ Linh được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục bén duyên với điện ảnh.

Nữ chính xinh đẹp của phim Đào, phở và piano đang gây sốt là ai?-10

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nu-chinh-xinh-dep-cua-phim-dao-pho-va-piano-dang-gay-sot-la-ai-ar853931.html

phim việt nam

Tin tức mới nhất