Nữ diễn viên Vbiz học Thạc sĩ ở Anh và có 2 bằng đại học giờ ra sao?

Cuộc sống hiện tại của nhân vật này đã có nhiều chuyển biến, mỗi lần lộ diện đều thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đinh Ngọc Diệp là cái tên không quá xa lạ trong làng giải trí Việt, cô từng góp phần tạo nên thành công của nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như: Chuyện Tình Xa Xứ, Bóng Ma Học Đường, Cô Dâu Đại Chiến, Cưới Ngay Kẻo Lỡ,...

Dự án gần nhất Đinh Ngọc Diệp tham gia là vai An trong phim điện ảnh Người Bất Tử do Victor Vũ làm đạo diễn. Ít ai biết trước khi lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ, Đinh Ngọc Diệp từng có sự nghiệp rất thăng hoa và còn gây chú ý bởi trình độ học vấn "không phải dạng vừa". 

Đinh Ngọc Diệp từng đạt 10 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và 9,5 điểm lúc thi đại học. Nữ diễn viên là thủ khoa đầu vào khối D, trúng tuyển khoa Báo chí - Truyền thông của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM. Ngoài ngành Báo chí - Truyền thông thì Đinh Ngọc Diệp còn tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại ngôi trường này.

Ngoài 2 tấm bằng đại học, Đinh Ngọc Diệp từng có thời gian du học ở nước ngoài. Cụ thể, Đinh Ngọc Diệp từng tiết lộ học Thạc sĩ ngành Truyền thông ở trường Đại học Stirling tại Anh.

Nói về việc theo đuổi nhiều ngành học và dành thời gian cho việc bồi dưỡng tri thức, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ: "Tôi muốn cuộc đời mình được kể như câu chuyện về một cô bé vươn lên bằng chính năng lực của mình. Và để được như thế, chỉ có cách học".

Nữ diễn viên Vbiz học Thạc sĩ ở Anh và có 2 bằng đại học giờ ra sao?-1
Đinh Ngọc Diệp là nữ diễn viên Việt có 2 bằng đại học, từng học Thạc sĩ ở Anh

Nữ diễn viên Vbiz học Thạc sĩ ở Anh và có 2 bằng đại học giờ ra sao?-2
Đinh Ngọc Diệp gây ấn tượng trong phim "Người Bất Tử" do chồng làm đạo diễn vào năm 2018

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ kết hôn vào tháng 3/2016, 2 năm sau, họ chào đón con đầu lòng. Vào năm 2020, Đinh Ngọc Diệp tiếp tục hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 là một bé trai. Hiện tại, Đinh Ngọc Diệp hạn chế đóng phim mà chủ yếu làm nội trợ. Thỉnh thoảng nữ diễn viên sánh đôi cùng chồng đạo diễn trong một vài sự kiện giải trí. 

Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước kia, nhưng mỗi lần lộ diện, nữ diễn viên 39 tuổi gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà và vóc dáng gợi cảm.

Đinh Ngọc Diệp khẳng định chồng rất ủng hộ công việc diễn viên của vợ nhưng hiện tại cô chỉ muốn trau dồi kiến thức về truyền thông, dựng phim và những công việc hậu kỳ để hỗ trợ công việc cho "nửa kia".

Nữ diễn viên Vbiz học Thạc sĩ ở Anh và có 2 bằng đại học giờ ra sao?-3
Lần gần nhất Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trước công chúng là trong sự kiện Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023

Nữ diễn viên Vbiz học Thạc sĩ ở Anh và có 2 bằng đại học giờ ra sao?-4
Đinh Ngọc Diệp hiện tại chủ yếu làm nội trợ, cô tự tay nấu ăn, cắm hoa trang trí tổ ấm nhỏ

Tạm gác lại hào quang, Đinh Ngọc Diệp cho biết đang tận hưởng cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Nữ diễn viên thổ lộ: "Mỗi ngày với tôi đều như ở thiên đường. Mở mắt tôi lại thấy: 'Ồ đây là sự thật, mình đã làm mẹ rồi nhé! Và phải chăng kia là một thiên thần?'. Sáng, trưa, chiều, tối mẹ con quấn quýt. Tôi thấy hạnh phúc bất tận". 

Nữ diễn viên Vbiz học Thạc sĩ ở Anh và có 2 bằng đại học giờ ra sao?-5
Đinh Ngọc Diệp cho biết có cuộc sống như "thiên đường" bên chồng và 2 con trai

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nu-dien-vien-vbiz-hoc-thac-si-o-anh-va-co-2-bang-dai-hoc-gio-ra-sao-20230524134550767.htm

Đinh Ngọc Diệp Showbiz Việt

Tin tức mới nhất