Nữ người mẫu bị chỉ trích vì chi gần 4 tỷ đồng để kéo dài chân

Nữ người mẫu đã bỏ ra gần 4 tỷ đồng để kéo dài chân thêm gần 14 cm, nâng chiều cao từ hơn 1,6 m lên gần 1,8 m.

Theresia Fischer, 31 tuổi, đến từ Đức cho biết, chồng cũ của cô đã nảy ra ý tưởng và khuyên cô nên kéo chân để tăng chiều cao.

Cô khẳng định, không biết gì về dịch vụ này cho đến khi nghe chồng cũ nói. Cuộc phẫu thuật đầu tiên diễn ra khi Theresia Fischer 24 tuổi và cô kéo dài chân hơn 8cm mỗi bên.

Nữ người mẫu bị chỉ trích vì chi gần 4 tỷ đồng để kéo dài chân-1

Sau đó, cô trải qua một cuộc phẫu thuật tiếp theo vào tháng 3/2022 để kéo chân dài thêm hơn 5cm. Tổng chi phí cả hai lần phẫu thuật là hơn 128.000 bảng Anh (gần 4 tỷ đồng).

Quyết định của Theresia đã làm dấy lên tranh luận và chỉ trích. Một số người khuyên cô không nên lạm dụng phẫu thuật vì sợ nó sẽ để lại những ảnh hưởng tiêu cực. Mặc dù vậy, Theresia vẫn không hối hận về lựa chọn của mình và quyết tâm tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu với chiều cao mới. Theresia Fischer còn cho biết cô đang kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này.

Nữ người mẫu bị chỉ trích vì chi gần 4 tỷ đồng để kéo dài chân-2

Theresia tâm sự cô đồng ý phẫu thuật kéo chân để nâng cao sự tự tin vì từng bị bắt nạt lúc còn là thiếu niên. "Tôi cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với đôi chân của mình nhưng lại gặp phải những bình luận ác ý, chỉ trích trên mạng. Những bình luận ác ý làm tôi đau đớn. Việc kéo dài chân giúp tôi tìm thấy sự tự tin và vượt qua nỗi đau do việc bị bắt nạt để lại", người mẫu tâm sự.

Nữ người mẫu bị chỉ trích vì chi gần 4 tỷ đồng để kéo dài chân-3

Được biết, Theresia Fischer và chồng cũ Thomas Behrend gặp nhau lần đầu năm 2015, trao lời thề ước trong đêm chung kết chương trình truyền hình Next Top Model của Đức năm 2019. Tuy nhiên, vào tháng 9/2022, cả hai tuyên bố ly thân, 6 tháng sau ca phẫu thuật thứ hai của nữ người mẫu.

Hiện, cô đã có bạn trai mới. Công việc cũng thuận lợi hơn. Cô đã có thêm một lượng lớn người theo dõi trên Instagram với khoảng 1,46 nghìn người. Trên trang cá nhân, Theresia thường chia sẻ cuộc sống thường ngày, các dự án, dự định của mình với người hâm mộ.

Kéo dài chân là một quy trình đau đớn, vì bác sĩ sẽ phải đóng đinh kim loại và tác động mạnh đến xương đùi của chân, bệnh nhân cũng không thể đi đứng bình thường trong thời gian dài, suốt thời gian chờ phục hồi là hàng loạt các cơn đau căng cứng cơ không ngừng. Mặc dù đau đớn là vậy nhưng nhu cầu kéo dài chân đang ngày càng phổ biến những năm gần đây, đặc biệt là ở đàn ông. Họ mong muốn cao hơn để thuận lợi hơn trong đường tình duyên, gia tăng tự tin.

Theo báo cáo của GQ, ca phẫu thuật ngày càng phổ biến này có giá từ 70.000 đến 150.000 USD (từ 1,5 tỷ đến 3,5 tỷ VNĐ), tùy thuộc vào số cm mà bệnh nhân muốn có thêm, ngoài ra hàng trăm triệu chi phí phát sinh (theo dõi biến chứng, thuốc thang).

Theo Người đưa tin

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nu-nguoi-mau-bi-chi-trich-vi-chi-gan-4-ty-dong-de-keo-dai-chan-a624494.html

Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất