Nữ người mẫu chi 9 tỷ phẫu thuật vì bị chó cắn đứt môi trên

Con chó hung dữ tấn công bất ngờ khiến Brooklinn mất một phần mũi và môi trên. Cô phải mất một năm mới tìm được bác sĩ phẫu thuật.

Brooklinn là một người mẫu và vận động viên trượt băng chuyên nghiệp đến từ Mission Viejo, California. Cô sở hữu một kênh YouTube 16.000 người đăng ký và có 74,1 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Theo Mail Online, Brooklinn đang lên kế hoạch quay quảng cáo truyền hình đầu tiên sau thời gian dài tạm nghỉ vì sự cố. Trong một lần đến thăm gia đình ở Arizona, cô đã bị chó tấn công, cắn rách mũi và môi trên. 

Nữ người mẫu chi 9 tỷ phẫu thuật vì bị chó cắn đứt môi trên-1

Trong một video quay quá trình phẫu thuật trên YouTube, nàng mẫu cho biết cô phải tiêu tốn 400.000 USD (9 tỷ VNĐ) để lấy lại nụ cười. Riêng thời gian tìm bác sĩ phẫu thuật đã mất 1 năm. Nhưng từ khi lên bàn mổ đến lúc bình phục hoàn toàn, cô còn phải đi một chặng đường dài.

“Tôi rất vui khi được phẫu thuật và làm việc với vị bác sĩ này. Nhưng tôi cũng rất buồn vì phải tạm dừng cuộc sống của mình một lần nữa. Tôi sẽ phải dành thời gian để chữa bệnh và hồi phục” - cô nói. 

Nữ người mẫu chi 9 tỷ phẫu thuật vì bị chó cắn đứt môi trên-2Nữ người mẫu chi 9 tỷ phẫu thuật vì bị chó cắn đứt môi trên-3

Brooklinn giải thích rằng bác sĩ sẽ cắt lên cánh tay của cô để lấy một động mạch chính nhằm cung cấp máu cho vùng da mới ở miệng.

 “Tôi là một người năng động, nên không được ra ngoài khiến tôi cảm thấy đau đớn về mặt tinh thần. Sau ca phẫu thuật, tôi không cử động được miệng, phải đặt ống dẫn thức ăn lên mũi” - cô chia sẻ.

Nữ người mẫu chi 9 tỷ phẫu thuật vì bị chó cắn đứt môi trên-4

Đầu tháng 11, Brooklinn đã chia sẻ một bài đăng ngọt ngào gửi đến bạn gái, vũ công Chloe Lukasiak. Hai người đã cùng nhau tổ chức một bữa tối đặc biệt để đánh dấu kỷ niệm ngày bị chó tấn công. Trong video YouTube, Brooklinn cho biết cô sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe cho người xem biết.

Nữ người mẫu chi 9 tỷ phẫu thuật vì bị chó cắn đứt môi trên-5

Cô rất cảm ơn gia đình, bạn bè và tất cả những người đã theo dõi hành trình phẫu thuật gian khổ của mình.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/nang-mau-chi-9-ty-phau-thuat-vi-bi-cho-can-dut-moi-tren-202112011018040663.html

Phẫu thuật thẩm mỹ người mẫu

Tin tức mới nhất