Nữ nhà báo gây sốc khi tuyên bố Meghan Markle lấy Hoàng tử Harry vì tiền bạc và địa vị, sẽ sớm chia tay

Nữ nhà báo nổi tiếng đã thẳng thắn dự đoán cuộc hôn nhân hoàng gia này sẽ vô cùng ảm đạm.

Bà Germaine Greer, 79 tuổi, nhà phê bình, nhà báo nổi tiếng người Australia, là người có tiếng nói lớn trong chủ nghĩa nữ quyền đã đưa ra lời dự đoán của mình cho cuộc hôn nhân giữa nữ diễn viên Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Trong chương trình đối thoại 60 Minutes, người phụ nữ 79 tuổi đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trước mối tình hoàng gia nước Anh đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế. Theo bà, Meghan Markle sẽ sớm từ bỏ cuộc hôn nhân với hoàng tử nước Anh sau khi phát hiện rằng cuộc sống hoàng tộc thật nhàm chán và cứng nhắc.
 


Bà Germaine Greer, 79 tuổi đưa ra nhận định của mình về cuộc hôn nhân hoàng gia sắp tới.
 

Bà Germaine Greer cho rằng nữ diễn viên Meghan Markle kết hôn với hoàng tử Harry vì tiền bạc và địa vị. "Tại sao một cô gái sinh ra trong cảnh nghèo đói lại kết hôn với một người đàn ông trị giá 53 triệu bảng?", người phụ nữ hoài nghi về mối quan hệ thực sự của cặp đôi.

Theo bà Greer, để đánh đổi, nữ diễn viên người Mỹ đã chấp nhận từ bỏ nhiều thứ trong cuộc sống. Để trở thành nàng dâu hoàng gia, Markle sẽ phải từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ và sẽ không thể tiếp tục công việc làm diễn viên như trước kia nữa.
 


Hoàng tử Harry sẽ cưới nữ diễn viên người Mỹ vào 19/5 tới đây.
 

Hiện, hoàng gia nước Anh đang vô cùng tất bật chuẩn bị cho đám cưới được diễn ra vào ngày 19/5 tới của cặp đôi Meghan Markle và Hoàng tử Harry. Một tuyên bố từ Cung điện Kensington tiết lộ rằng đám cưới sẽ diễn ra tại Nhà thờ St. George ở lâu đài Windsor.

Được biết, trước khi quen biết và yêu Hoàng tử Harry, nữ diễn viên Meghan Markle từng kết hôn với nhà sản xuất phim Trevor Engelson vào năm 2011 nhưng cặp đôi ly dị chỉ sau 2 năm.
 

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Tin tức mới nhất