Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng

NSƯT Tân Nhàn được khán giả dòng nhạc đỏ yêu mến bởi giọng hát nhiều cảm xúc và giàu kỹ thuật. Nếu như khi trên sân khấu, cô hết lộng lẫy tỏa sáng với âm nhạc thì ngoài đời nữ nghệ sĩ lại kín tiếng và giản dị.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-1

NSƯT Tân Nhàn có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, để theo đuổi ước mơ, cô đã từ quê lên Hà Nội theo học thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tại đây, Tân Nhàn được ca sĩ Lan Anh đào tạo.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-2

Sau đó, NSƯT Tân Nhàn đầu thành công với cuộc thi "Sao Mai 2005", trong cuộc thi này cô giành Giải nhất dòng nhạc Dân gian và Giải khán giả truyền hình bình chọn, khi thể hiện thành công bài hát "Trăng khuyết".

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-3

Sau khi tốt nghiệp cao học chuyên ngành Nhạc thính phòng cổ điển, cô làm giảng viên và đạt được học vị Tiến sĩ năm 2019 ở Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-4

Cũng trong năm đó, NSƯT Tân Nhàn thực hiện chương trình "Trở về", liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-5

Trong vai trò là giảng viên, NSƯT Tân Nhàn đã góp sức đào tạo ra những học trò xuất sắc của dòng nhạc Dân gian. Bằng những nỗ lực không ngừng trong nghệ, mới đây, ngày 8/5, cô đã chính thức được bổ nhiệm là Trưởng khoa Thanh Nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Phát biểu nhận vị trí mới, NSƯT Tân Nhàn khẳng định Khoa Thanh nhạc có vị thế, uy tín xã hội lớn vì không chỉ làm tốt việc đào tạo mà song song với đó mảng biểu diễn cũng phát triển mạnh. “Ở cương vị mới, tôi vừa vinh dự vì được tin tưởng, lại vừa cảm thấy áp lực không hề nhỏ”, Tân Nhàn nói.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-6

NSƯT Tân Nhàn có cuộc sống riêng tư kín tiếng. Khán giả chỉ biết rằng, nữ ca sĩ gắn bó với 2 người đàn ông: ca sĩ Tuấn Anh và Viện trưởng của một Viện Khoa học.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-7

Năm 2021, NSƯT Tân Nhàn đã chính thức làm lễ kết hôn lần 2 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vì nhiều năm qua, ca sĩ Tuấn Anh (chồng đầu tiên) vẫn luôn đồng hành cùng vợ trong nhiều dự án âm nhạc và không ngớt dành những "lời có cánh" cho người vợ của mình. Thậm chí, năm 2019, Tuấn Anh còn đứng sau một dự án âm nhạc của Tân Nhàn với vai trò sản xuất.

Nữ NSƯT nổi tiếng dòng nhạc đỏ có cuộc sống riêng tư bình yên bên chồng-8

Vì vậy khi cô kết hôn đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Được biết, chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980, là PGS.TS, viện trưởng của một viện về khoa học công nghệ nhưng tham gia giảng dạy trong lĩnh vực thể thao. NSƯT Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, cô cũng chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình. Với cô, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nu-nsut-noi-tieng-dong-nhac-do-co-cuoc-song-rieng-tu-binh-yen-ben-chong-172240514154145435.htm

NSƯT Tân Nhàn

Tin tức mới nhất