Nữ sinh lớp 8 ở TP HCM mất tích nhiều ngày qua

Gia đình anh Phạm Văn Mạnh, (huyện Bình Chánh, TP HCM) như ngồi trên đống lửa khi con gái là Phạm Thị Hồng Yên mất tích nhiều ngày qua.

"Lại một ngày nữa trôi qua, không có tin tức gì về con. Yên ơi, hiện tại con sao rồi, mọi người ai cũng cố gắng hết sức để tìm con. Miễn con được khỏe mạnh, dù con ở đây mọi người cũng cố gắng tìm được con", những lời chia sẻ của người thân nữ sinh Phạm Thị Hồng Yên, HS lớp 8, Trường THCS Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - người mất tích những ngày qua đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Nữ sinh lớp 8 ở TP HCM mất tích nhiều ngày qua-1
Thông tin người thân đăng tải tìm nữ sinh Phạm Thị Hồng Yên 

Anh Phạm Văn Mạnh, bố của em Yên thông tin, vào ngày chủ nhật 17/2/2019 vừa qua, con gái anh cùng 3 người bạn thân khác đi đến một Trung tâm thương mại ở tại quận Tân Phú chơi. Sau đó, Yên đã trở về nhà lúc không có người ở nhà. Rồi Yên lại bắt xe đi xuống theo địa điểm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. 

Kể từ hôm đó, em Yên đã không trở về với gia đình, hoàn toàn mất liên hệ với ba mẹ cũng như người thân. Gia đình cũng đã lập tức báo công an huyện Bình Chánh về sự việc mất tích của con gái.

Anh Mạnh cho biết thêm, hôm 18/2, những người bạn thân của Yên có sử dụng điện thoại, định vị được là máy điện thoại của Yên khi đó đang ở quận Phú Nhuận, nhưng lại không biết được địa chỉ cụ thể. 

Về phía nhà trường, cô giáo Thái Thị Đạo Diễn, chủ nhiệm lớp em Yên theo học cho biết, chiều tối 17/2, gia đình em Yên trao đổi và thông tin về việc không liên lạc được với em Yên. 

Nữ sinh lớp 8 ở TP HCM mất tích nhiều ngày qua-2
Nữ sinh lớp 8 ở TP HCM mất tích nhiều ngày qua-3
Hình ảnh em Yên gia đình đăng tải mong tìm kiếm được con 

Cô Diễn thông tin, qua kết nối với học trò cô tìm được số điện thoại của tài xế grab, qua đó được biết em đặt đến một địa điểm ở đường Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận. Khi dừng thì có một nam thanh niên tầm 20 tuổi đi xe máy đón em. 

Lúc đầu, cô gọi điện vào điện thoại vào máy của em thì điện thoại có đổ chuông, cô nhắn tin nói em trở về. Ngày hôm sau một học sinh trong lớp gọi điện, phía đầu điện thoại cầm máy nhưng không nói gì và sau đó thì điện thoại em khóa máy luôn. 

Sự việc trên đã được giáo viên báo với lãnh đạo nhà trường, trường cũng đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng GD - ĐT và các cơ quan chức năng phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm nữ sinh mất tích. 

Những ngày qua, người thân em Yên cũng tích cực đăng tải thông tin trên mạng xã hội mong có thể có thêm nguồn tin, manh mối để tìm em Yên.

 

Theo Dân Trí


nữ sinh mất tích

Tin tức mới nhất