Vụ nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài: Anh chàng đi cùng không phải bạn trai, chỉ rủ làm ăn và hứa cho đi học

Trở về nhà sau 2 ngày mất tích, nữ sinh xinh đẹp mất tích ở sân bay Nội Bài cho biết việc bỏ đi không phải vì quan hệ yêu đương mà chỉ là bạn bè.

Liên quan đến vụ mất tích Nguyễn Vũ Trà My mất tích ở sân bay Nội Bài, chiều 15/8, bà Vũ Thị Đông mẹ của nữ sinh cho biết con đã trở về nhà.

Ngày 16/7, báo Giao Thông cho biết, cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài đã làm việc với tài xế taxi chở My cùng người đàn ông mặc áo đen rời sân bay hôm sự việc xảy ra. Theo đó, nữ sinh và người đi cùng trò chuyện thoải mái suốt quá trình di chuyển. Sau đó, họ cùng nhau xuống xe ở đường Võ Chí Công.

Vụ nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài: Anh chàng đi cùng không phải bạn trai, chỉ rủ làm ăn và hứa cho đi học-1
Ảnh nữ sinh do người nhà cung cấp.

Chiều ngày 16/8, chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, cô ruột nữ sinh cho biết, sau khi trở về My tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng về những nội dung liên quan đến vụ mất tích bí ẩn này.

Khi trở về tâm lý My bất thường, gia đình hỏi về nguyên nhân bỏ lại em trai tại sân bay, cũng như mối quan hệ với nam thanh niên đi cùng như thế nào thì Trà My trả lời mơ hồ, quanh co.

"Lúc gặp lại con gái, chị dâu tôi có hỏi rằng sao cháu đi với người bạn này, hai đứa định đi đâu, nếu con yêu người đó thì cứ tâm sự với bố mẹ, bố mẹ có cấm cản gì. Lúc đó My nói, người mà nó đi theo là bạn học ở TP.HCM và không phải là bạn trai. Chị dâu tôi có chất vấn, không yêu đương sao lại đi theo người ta, cậu này có ép buộc, đe dọa gì con không. Khi đó My bảo, nó hoàn toàn tự nguyện đi theo người ta", cô ruột nữ sinh nói.

Cô của Trà My cũng cho biết, cháu gái mình rất ngây thơ, dễ tin người. "Người thanh niên mà Trà My đi theo cũng còn rất trẻ, ngụ ở TP.HCM. Như biểu hiện của cả hai khi ấy thì chúng đều rất hoang mang. Về lý do đi theo cậu này, My có giải thích rằng, người ta rủ nó làm ăn và hứa cho đi học.

Thật sự, chúng tôi thấy lời nói của con bé mâu thuẫn và vô lý. Nó vẫn còn đang học năm cuối ở Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM. Từ trước đến nay gia đình cũng chưa nghe My nói đến dự định làm ăn hay đầu tư cái gì cả. Còn nếu bảo để cho cháu đi học thêm gì đó, thì thực tế là gia đình có đủ điều kiện kinh tế để lo cho cháu. Tuy nhiên, đến nay My vẫn chưa mở lòng tâm sự thêm với gia đình về nguyên nhân thật sự phía sau là gì", người nhà My nói với một trang tin.

Cô Nguyễn Thị Đông nói với báo Gia Đình Xã Hội: "Hoàn toàn không có chuyện cháu gái tôi trốn gia đình đi theo người ta vì bị cấm cản yêu đương. Thực tình, chúng nó cũng lớn cả rồi, biết chịu trách nhiệm về các quyết định trong tương lai".

Vụ nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài: Anh chàng đi cùng không phải bạn trai, chỉ rủ làm ăn và hứa cho đi học-2
Thanh niên đi cùng chỉ là bạn, rủ làm ăn và hứa cho đi học

Trước đó, ngày 13/8, thông tin Trà My (21 tuổi, sinh viên đại học) bị mất tích tại sân bay Nội Bài được gia đình đăng lên mạng xã hội.

Hôm đó, nữ sinh này cùng mợ và em trai đến sân bay để chờ bay về quê ở Lâm Đồng. Khi người mợ đi vệ sinh, Trà My nhờ em trai giữ hộ giấy tờ, túi xách rồi mất tích từ đó.

Rà soát camera, Cảng vụ hàng không miền Bắc xác định nữ hành khách trên đã di chuyển từ sảnh E xuống cầu thang bộ để gặp một người đàn ông mặc áo đen. Sau đó, cả hai lên taxi rời khỏi sân bay.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


nữ sinh mất tích
Sinh viên năm cuối là đầy đủ trí khôn để biết mình làm gì khi gần gũi với ai đó ! nhất là người khác phái ! Còn chuyện Trà My đi với ai đó ! đã qua một đêm thì Cô ấy mất cái gì thì mọi người đã biết !!! Gặng hỏi em ấy làm gì cho thêm rối trí em ấy ! Mọi việc đã qua và mọi thứ là do sự quyết định của em ấy !! Bây giờ chuẩn bị cho năm học mới cứ để em ấy bình thường đi... Em ấy trưởng thành lắm rồi !!! Em ấy đã lửa thừ vàng rồi ! Gian nan thử sức rồi em ấy vượt qua tốt hết rồi ...Khỏi phải lo lắng điều gì nữa cho em ấy !!!!
con gái bỏ theo trai xong mẹ còn già mồm... chắc mẹ hồi còn trẻ cũng giống y chang con nhỉ...
Con gái tôi ở nhà nó NGOAN LẮM các bác ạ ạ ạ !!!
Đọc báo mà cứ ngỡ đây là bé gái 15 tuổi sống ở vùng thôn quê nào đó chứ ko hình dung được là cô gái 21 tuổi, lại là SV một trường ĐH lớn.
Con tôi hiền ngoan biết vâng lời cha mẹ câu này nghe quen nè chứ cha mẹ đâu biết con mình ra sao? chỉ nói chuyện làm quen trên xe là đi theo mà hiền ngoan gì cái thứ này.

Tin tức mới nhất