Nữ thực tập sinh tố thẩm phán gạ tình

Bình luận0

Hai thực tập sinh gửi đơn và bằng chứng tố cáo một thẩm phán của TAND quận Bình Thạnh có hành vi gạ tình và quấy rối họ.

Chiều 2/8, nguồn tin của PV cho biết, TAND quận Bình Thạnh, TP HCM đang thu thập tài liệu chứng cứ để làm rõ đơn của hai thực tập sinh tố cáo một thẩm phán nam của toà này có hành vi gạ tình, quấy rối họ.

Theo đó, sau khi kết thúc kỳ thực tập hồi cuối tháng 6 tại TAND quận Bình Thạnh, 2 nữ sinh đã gửi đơn tố cáo tới nhiều cơ quan, kèm theo một đĩa ghi âm những đoạn trao đổi giữa họ với một nam thẩm phán. Vị cán bộ tên Hùng.

Nu thuc tap sinh to tham phan ga tinh hinh anh

Như đơn tố cáo, lợi dụng vai trò người hướng dẫn của mình, thẩm phán Hùng đã nhiều lần có lời nói, cử chỉ và hành động gạ gẫm 2 nữ thực tập quan hệ tình cảm trong khoảng hai tháng tại TAND quận Bình Thạnh (từ tháng 4 đến tháng 6).

Nguồn tin nói, lãnh đạo TAND quận Bình Thạnh đang xác minh, làm việc với người bị tố cáo để làm rõ tính chính xác của các đoạn ghi âm mà nữ thực tập sinh tố cáo. Người có trách nhiệm của TAND quận Bình Thạnh khẳng định sẽ xử lý nghiêm, đúng với tính chất, mức độ vi phạm nếu có.

Năm 2015, ông này được bầu là chiến sỹ thi đua và theo quy định thì sẽ được tăng lương trước niên hạn 6 tháng.

* Tên người bị tố cáo đã thay đổi.

Theo Zing

Tin tức mới nhất