Nửa đêm đột nhập vào nhà, hiếp dâm rồi đâm trúng cổ bạn gái

Cầm dao xông vào nhà bạn gái đòi hàn gắn tình cảm nhưng bất thành, đối tượng đã giở trò đồi bại rồi tấn công nạn nhân.

Ngày 1/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk xác nhận với Vietnamnet cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (27 tuổi, ngụ huyện Ea Súp) về các tội Giết người và Hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, Tư có mâu thuẫn chuyện tình cảm với chị B. (SN 2005, trú cùng huyện Ea Súp, tên nạn nhân đã được thay đổi).

Vào khoảng 23h50 đêm 19/11, Tư mang theo hai con dao, điều khiển xe máy đi từ nhà mình đến nhà của B. để hàn gắn lại tình cảm. 

Đến rạng sáng 20/11, Tư đột nhập được vào trong nhà, rồi đi đến chiếc giường mà B đang nằm ngủ một mình. 

Nửa đêm đột nhập vào nhà, hiếp dâm rồi đâm trúng cổ bạn gái-1

Đối tượng Cầm Bá Tư tại cơ quan công an

Lúc này, B giật mình tỉnh giấc thì bị Tư cầm dao đưa lên trước mặt để hù dọa, bắt hàn gắn tình cảm. Tiếp đó, Tư nảy sinh ý định quan hệ tình dục với B. nhưng nạn nhân không đồng ý, tìm cách chống cự.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, nhưng do bực tức vì yêu cầu B. quay lại với mình nhưng không thành, Tư cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ nạn nhân, gây thương tích 2%.

Nghe tiếng của B. la hét, người thân trong gia đình tỉnh dậy hô “trộm, trộm” thì Tư cầm dao bỏ chạy, rồi điều khiển xe mô tô đến bồn nước cao 25m dự định sẽ nhảy xuống tự tử.

Tuy nhiên, theo Công Lý cho biết, sau khi bỏ trốn, đối tượng đã suy nghĩ lại và đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Cầm Bá Tư về các tội: “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nua-dem-dot-nhap-vao-nha-hiep-dam-roi-dam-trung-co-ban-gai-n-329264.html

Giết Người Hiếp dâm