Nuôi cá sấu làm thú cưng, ăn ngủ ngay trong nhà

"Gamora ngoan ngoãn đến mức cho phép bạn bế nó, ở gần nó mà nó không hề tỏ ra tức giận và lo lắng" - chủ nhân của con cá sấu nói.

Jonathan Araiza, 29 tuổi, cho phép con cá sấu (được đặt tên là Gamora) đi lại tự do trong nhà và ngủ cùng anh trên giường. Anh vuốt ve, ôm hôn con cá sấu như cách mọi người làm với chó, mèo cưng trong nhà.

Nuôi cá sấu làm thú cưng, ăn ngủ ngay trong nhà-1
Jonathan Araiza ôm hôn chú cá sấu.

Gamora biết cách leo cầu thang và được chủ nhân xây cho một cái ao nhỏ để nó săn cá theo ý muốn. Thậm chí, Araiza còn cho Gamora tham gia vào các buổi quay video và chụp hình với tư cách người mẫu. "Tôi mua Gamora từ lúc nó là một con vật nhỏ xíu màu xanh lá và hung dữ" - Araiza cho biết.

Theo Araiza, con cá sấu của anh không nguy hiểm như mọi người nghĩ. "Gamora ngoan ngoãn đến mức cho phép bạn bế nó, ở gần nó mà nó không hề tỏ ra tức giận và lo lắng" - chủ nhân của con cá sấu nói.

Chế độ ăn của Gamora bao gồm thỏ, chuột, thịt bò, gà và một số loài giáp xác, được mua trước khi giết mổ từ trại giống. Gamora được chủ nhân chăm sóc rất cẩn thận từ chế độ ăn tới nhiệt độ chuồng.

Ngoài cá sấu, Araiza còn có hai con chihuahua, một bộ sưu tập rùa cá sấu.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nuoi-ca-sau-lam-thu-cung-an-ngu-ngay-trong-nha-ar748503.html

cá sấu

Tin tức mới nhất