Nướng bánh mì 'vỏ vàng ruột bóng đêm', khổ chủ chỉ biết câm nín
Ở đời đúng là có những người thừa cố gắng nhưng không thiếu sự vụng về nên mới nướng bánh mì kiểu bá đạo thế này.
Đã bao giờ bạn thử nướng bánh mì vàng ruộm nhưng khi cắt đôi ruột lại cháy khét lẹt chưa? Màn nấu ăn kiểu có "1-0-2" cứ tưởng chỉ có trong mơ nhưng không phải đâu nhé!
Vẫn có người tự tin vào trình độ nấu ăn của mình, để rồi sau khi trổ tài, họ không hề được "thần bếp" độ, đơn cử như anh chủ dưới đây.
Khổ chủ này kể lại như sau:
"Chú tổ phó đi ngang qua ngõ nhà em. Thấy chú còn đúng một chiếc bánh mì nên nhà em ghẹo xin luôn, ai ngờ chú cũng cho.
Anh chủ em sau đó mang lên lò nướng. Một lát đem xuống thấy mùi khét nhưng cái vỏ còn vàng.
Ai dè bẻ đôi chiếc bánh mì ra thấy: Đen thui. Thương chị chủ mất 3 giây, haha".
Sau khi nướng chiếc bánh mì nhìn rất chi là ngon lành cành đào.
Đến khi bẻ đôi... Ơ kìa!
Bên cạnh lời tâm sự là hình ảnh chiếc bánh mì đi xin mới có. Còn mỗi chiếc cứ tưởng được "chia ngọt sẻ bùi" cho 2 người nào ngờ... ai cũng phải nhịn.
Chẳng biết anh chủ nướng bánh mì kiểu gì mà vỏ ngoài giòn tan, vàng ruộm nhưng bên trong khét lẹt. Tất cả phần ruột đều mang tên "bóng đêm huyền bí".
Thôi thì vứt đi cũng phí nên nếu tiếc "của giời", anh và chị chủ có thể nhắm mắt ăn tạm phần vỏ ngoài, còn ruột bên trong thì vứt đi.
Ở đời đúng là có những người thừa cố gắng nhưng không thiếu sự vụng về nên mới vô tình tạo ra thảm họa bếp núc kiểu bá đạo thế này.
Đúng là: Nghĩ nó chán!
- Có vụ này luôn. Chủ thớt chắc cũng cao tay lắm.
- Chắc nướng bằng lò có cơ chế chín từ trong ra ngoài giống nhà tui, haha. Nướng khoai ở trong cháy đen mà bên ngoài vỏ vẫn như sống, bực bội.
- Chín từ trong ra ngoài à? Kiểu mới à?
- Cho mình xin cách làm để troll chồng mình với. Kinh nghiệm 21 năm ghét bếp nhưng mà chưa biết làm món này.
- Bánh mì "khẩu phật tâm xà" full topping than chì đây ư?
An Chi
Theo Vietnamnet
-
3 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
4 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
4 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
6 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
9 giờ trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
11 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
12 giờ trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
13 giờ trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
14 giờ trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
14 giờ trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
15 giờ trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
-
15 giờ trướcXuất hiện nhiều trường hợp đi máy bay gặp rắc rối, bị phạt vì không biết rằng nói đùa mang theo chất nổ trên máy bay là điều cấm kỵ.
-
19 giờ trướcĐối với những cư dân vốn đã quen với hình ảnh đô thị đầy nắng trên sa mạc của Dubai, thì hình ảnh thành phố chìm trong biển nước vì mưa bão hồi tuần trước không khác nào ngày tận thế.
-
1 ngày trướcChờ mưa tạnh, nhiều người thường xách giỏ đi "săn" thứ thực phẩm tự nhiên cực kỳ đắt đỏ này.
-
1 ngày trướcRau giá đỗ là một trong những món ăn trên mâm cơm của nhiều gia đình, mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại thực phẩm lành, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng nên ăn rau ngót.
-
1 ngày trướcBí đỏ cực tốt cho sức khỏe nhưng nấu canh hay xào mãi cũng chán. Làm bánh rán nhân đậu đỏ theo công thức dưới đây đảm bảo cả nhà thích mê
-
1 ngày trướcVào mùa xuân, chúng trở thành “mỏ vàng trên cây”, mang lại nguồn thu thời vụ cực cao cho những ai chịu khó săn lùng.
-
1 ngày trướcHủ tiếu trộn đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng có 1 bí kíp tạo nên độ mê mẩn cho món ăn này.
Tin tức mới nhất
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước