Ô tô Audi của hoa hậu Thu Hoài bị niêm phong đưa về phường do lấn chiếm vỉa hè Sài Gòn

Trong quá trình Đoàn liên ngành xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, chiếc xe sang của hoa hậu Thu Hoài cũng bị cẩu về trụ sở.Clip:Ô tô Audi của hoa hậu Thu Hoài bị niêm phong đưa về phường do lấn chiếm vỉa hè Sài Gòn


Sáng ngày 28/2, Đoàn liên ngành xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè do ông Đoàn Ngọc Hải -  Phó Chủ tịch quận 1 dẫn đầu tiếp tục ra quân với mục tiêu trả lại vỉa hè thông thoáng cho người Sài Gòn.


Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch quận 1, dẫn đầu tiếp tục ra quân giành lại vỉa hè.


Đi qua tuyến đường nào có ô tô đậu lấn sang vỉa hè thì vị phó chủ tịch quận 1 trực tiếp xuống xe yêu cầu lực lượng liên ngành CSGT, trật tự đô thị,... kiểm ra xử phạt tại chỗ. 


Chiếc ô tô Audi bị niêm phong


Theo đó, xe ô tô Audi sang trọng được cho là của hoa hậu Thu Hoài dừng đỗ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ (số 92 Sương Nguyệt Ánh) cũng bị niêm phong xử phạt. 

Sau đó bị xe cứu hộ đưa về trụ sở


Nhiều xế sang khác cũng bị niêm phong đưa về trụ sở xử phạt


Bên cạnh đó, một chiếc xế hộp BMW tại khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (phường Bến Thành) đậu lấn chiếm vỉa hè cũng bị cẩu về trụ sở. 


Đến trưa, ông Hải cũng đoàn liên ngành vẫn tiếp tục đi thị sát, xử lý vi phạm


Đến gần 12h trưa, tại đường Hải Triều - Nguyễn Huệ, nhiều xe ô tô sang trọng đậu trên vỉa hè tòa nhà Harbour View Tower (phường Bến Nghé, quận 1) đã bị lập biên bản xử phạt.


Một chiếc ô tô bị xe cứu hộ đưa đi


Đáng chú ý, tại đây trong số nhiều ô tô bị xử phạt tại chỗ vì có tài xế xuất trình được giấy tờ đầy đủ thì có 2 ô tô do chờ lâu không thấy chủ xe hoặc tài xế đến làm việc, ông Hải cho niêm phong rồi cẩu về.


Nhiều xe ô tô sang trọng đậu trên vỉa hè tòa nhà Harbour View Tower (phường Bến Nghé, quận 1) đã bị lập

biên bản xử phạt.


Tuy nhiên, khi 2 ô tô bị niêm phong vừa xong thì tài xế của 2 phương tiện này liền từ trên tòa nhà xuống phản ứng quyết liệt với Phó Chủ tịch quận 1. Ghi nhận tại hiện trường, 2 tô tô này đậu gần vỉa hè của tòa nhà. Trên vỉa hè có biển báo cấm đậu xe ô tô.


Dù có biển cấm nhưng nhiều tài xế vẫn đỗ xe trước cửa tòa nhà


Hai tài xế phản ứng với Đoàn liên ngành do ông Hải chỉ huy: "Chúng tôi biết đậu xe trên vỉa hè là sai, chấp nhận xử phạt nhưng các anh chưa thông báo cho chúng tôi xuống làm việc, tại sao lại dán niêm phong  xe. Hơn nữa, chúng tôi đậu xe trên vỉa hè là được quản lý tòa nhà cho phép, nên nếu xử phạt thì cơ quan chức năng phải làm việc với bên tòa nhà, chứ không thể cẩu xe chúng tôi".


Tuy xuất trình được đầy đủ giấy tờ xe, nhưng do lâu thấy các tài xế xuất hiện nên Phó chủ tịch quận 1 vẫn

kiên quyết cho niêm phong 2 ô tô trên


Theo hai tài xế này, họ không chấp nhận quy trình xử phạt của vị Phó chủ tịch quận 1. Mặc dù vậy, sau khi hội ý với các đồng chí trong Đoàn liên ngành, vị Phó chủ tịch quận 1 vẫn kiên quyết cho niêm phong 2 ô tô trên, sau đó cẩu về trụ sở để xử phạt theo quy định lấn chiếm vỉa hè.

Theo trí thức trẻ


Ô tô Audi hoa hậu Thu Hoài niêm phong

Tin tức mới nhất