Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?

Không ngại ngần tuổi tác đã cao, Ôn Bích Hà vẫn trung thành với phong cách trẻ trung, ngọt ngào.

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-1

Ngày 6/2, Ôn Bích Hà đăng tải bộ ảnh đi du lịch Nhật Bản trên trang Weibo cá nhân. Nữ diễn viên diện quần yếm, khoác áo lông và đội mũ len trẻ trung. 

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-2

Những bức ảnh dịu dàng và đầy nữ tính của Ôn Bích Hà nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dù tuổi tác đã cao, cô vẫn luôn trung thành với phong cách mà bản thân yêu thích.

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-3

Ôn Bích Hà cũng từng lộ những bức ảnh cho thấy làn da lão hóa theo thời gian, song không thể phủ nhận việc cô vẫn trẻ đẹp hơn rất nhiều so với tuổi thật. 

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-4

Ôn Bích Hà rất yêu thích tập gym và yoga, việc vận động thường xuyên giúp cho người đẹp duy trì được vóc dáng mảnh mai, sức khỏe dẻo dai để phát triển sự nghiệp.

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-5

Ôn Bích Hà sinh năm 1966, tại Hong Kong, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 15 tuổi. Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp gợi cảm tự nhiên. Màn ảnh Hoa ngữ có khá nhiều mỹ nhân đảm nhận vai "hồ ly tinh" Tô Đát Kỷ, nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai vượt qua được hình tượng kinh điển mà Ôn Bích Hà thể hiện.

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-6

Năm 2000, cô kết hôn cùng doanh nhân người Thượng Hải - Hà Tổ Quang, và có cuộc hôn nhân êm đềm, ít điều tiếng. Nữ diễn viên quyết định không sinh con mà nhận một cậu con trai nuôi là Hà Quốc Luân.

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-7

Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, Ôn Bích Hà vẫn được các thương hiệu, nhà đầu tư chào mời, thù lao tham dự một sự kiện của cô là 500.000 NDT (69.000 USD).

Ôn Bích Hà U60 vẫn thích lên đồ teen girl, liệu có hợp?-8

Theo HK01, Ôn Bích Hà là một trong những ngôi sao giàu có nhất giới giải trí Hương Cảng. Hiện tại, cô tập trung phát triển kinh doanh cùng ông xã.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/on-bich-ha-u60-van-thich-len-do-teen-girl-lieu-co-hop-n-335689.html

Sao Hoa Ngữ Ôn Bích Hà

Tin tức mới nhất