'Ông bố nông dân' Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp

Khác hẳn hình ảnh thư sinh quen thuộc, Lương Mạnh Hải hóa thân làm ông bố nông dân trong phim "Khi con là nhà" đầy thú vị.

Ngay sau những hình ảnh về bộ phim gia đình Khi con là nhà được tung ra, nhà sản xuất tiếp tục phát hành trailer khắc họa rõ nét hơn hành trình đi tìm lại hạnh phúc của hai cha con ở làng quê Nam Bộ. Điểm gây chú ý và hấp dẫn nhất ngay từ những giây đầu của trailer chính là nhân vật Cu Bi do bé Duy Anh thể hiện.


Trailer phim "Khi con là nhà"

Vừa cho khán giả một cảm giác “thốn tới nóc nhà” vừa cười “rớt răng” với màn cua kẹp mà Cu Bi vô tình gây ra cho người cha “lầy bựa” Lương Mạnh Hải.

Dù chỉ hơn 2 phút, nhưng cũng đủ để khán giả cảm nhận được hoàn cảnh của hai cha con cu Bi, cũng như vì sao mà họ phải lâm vào hoàn cảnh dở khóc dở cười trong chuỗi ngày lưu lạc từ quê lên thành thị. Đồng thời cũng hé lộ thêm những nhân vật xoay quanh cuộc sống của hai cha con.

Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-1
Vai diễn Cu Bi do bé Duy Anh thể hiện hứa hẹn sẽ chinh phục được khán giả

Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-2Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-3

Có thể dễ dàng nhận thấy cu Bi là một đứa trẻ chỉ biết có ba, nhưng lại phải tự thân vận động, chăm sóc cho mình, cho ba, thậm chí phải chạm mặt kẻ xấu, phải đi ăn xin và gặp đủ thứ bất trắc. Cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Lương Mạnh Hải đều khẳng định: “Cu Bi chính là linh hồn của bộ phim!”

Với gương mặt đáng yêu cùng lối diễn xuất sinh động của mình, bé Duy Anh hứa hẹn sẽ hoàn toàn chinh phục khán giả ngay sau khi bộ phim ra mắt. Bên cạnh đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã phá nát hình tượng trai xinh, gái đẹp trong trailer Khi con là nhà. Lần đầu, các diễn viên như La Quốc Hùng, Tú Vi, Ngọc Nga đều có một vai rất khác với họ ở những phim trước đây. 

Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-4Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-5Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-6Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-7
Một số cảnh quay trong phim "Khi con là nhà"

Một La Quốc Hùng “cái bang” bặm trợn, lưu manh tới mức dụ cả cu Bi ăn xin, ăn trộm. Một Tú Vi “đồng nát” nhưng nhất quyết không chấp nhận được những chuyện bất lương của La Quốc Hùng.

Đặc biệt là sự trở lại của cựu người mẫu Ngọc Nga sau Những cô gái chân dàiTuyết nhiệt đới trong vai gái quê tốt tính nhưng lẳng lơ mê mẩn “soái ca chăn lợn” Lương Mạnh Hải.

Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-8Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-9

Qua trailer này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng một lần nữa lại cho khán giả thấy logo cá nhân không trộn lẫn của anh khi khai thác đời sống bình dân. Làng quê trong phim Khi con là nhà không đẹp một cách choáng ngợp như những tấm bưu thiếp nhưng lại cho người xem cảm giác thân thương, ấm áp bởi sự mộc mạc, giản dị và trong trẻo rất riêng, không dàn dựng hay sắp đặt.

Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-10

Ông bố nông dân Lương Mạnh Hải la hét hoảng loạn khi bị cua kẹp-11
Lương Mạnh Hải vào vai ông bố ông dân đầy lam lũ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ rằng anh rất may mắn khi tìm được bối cảnh chính là 1 chòi chăn vịt nằm lọt thỏm giữa đồng ruộng mênh mông với đàn vịt 3000 con và  1 cây bằng lăng tím đúng mùa nở hoa.

Giữa ngập tràn các phim bom tấn mùa cuối năm, Khi con là nhà gần như là một “gia vị” khác biệt đan xen vào. Nhưng biết đâu, những điều nhỏ nhỏ, xinh xinh, chân chất và giản dị của Khi con là nhà lại chiếm được tình cảm của khán giả, bởi cuối năm chính là mùa sum họp, ai cũng tìm về cái gọi là tình yêu gia đình. 

Khi con là nhà dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 28/12.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Khi con là nhà lương mạnh hải Vũ Ngọc Đãng

Tin tức mới nhất