Ông chú tự tay làm gãy 'của quý' chỉ vì thói quen thường ngày

Trong lúc đang thủ dâm, anh T. bẻ cong "cậu nhỏ" hơi quá trớn, rồi hoảng hốt khi nghe tiếng "rắc rắc" đau đến tận óc.

Theo Trí Thức Trẻ, ngày 15/1, Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phẫu thuật, điều trị thành công cho một người đàn ông bị gãy "của quý".

Bệnh nhân là anh N.V.T. ( 35 tuổi, trú tại huyện Nghi Xuân), anh T. vào Trung tâm Y tế huyện thăm khám vào trưa ngày 7/1 trong tình trạng dương vật bầm tím và cong vẹo. 

Ghi nhận của Pháp luật & Bạn đọc, bệnh nhân kể rằng, vào khoảng 23h ngày 6/1, trong lúc đang thủ dâm, anh vô tình bẻ cong "cậu nhỏ" của mình rồi hoảng hốt khi nghe tiếng "rắc rắc" và đau đớn. Chỉ một lúc sau, dương vật bị bầm tím, phù nề, lan rộng.

Đến hôm sau, vì không chịu được đau, anh T. đã ra trung tâm y tế huyện kiểm tra.

Ông chú tự tay làm gãy của quý chỉ vì thói quen thường ngày-1

Qua thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị gãy dương vật và được chỉ định phẫu thuật cấp cứu. Sau ca phẫu thuật kéo dài 40 phút, các bác sỹ tiến hành khâu hồi phục chỗ rách gãy cho bệnh nhân.

Sau vài ngày hậu phẫu, bệnh nhân đã hồi phục tốt, dương vật đỡ phù nề, không còn biến dạng. Hiện, anh T. đã được xuất viện, tiếp tục điều trị bằng kê thuốc ngoại trú và hẹn tái khám để các bác sĩ theo dõi.

Qua đây, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên dành cho nam giới, việc gãy dương vật rất nguy hiểm, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử, có thể khiến bệnh nhân mất luôn cả "của quý".

Chính vì vậy, khi đã xuất hiện biểu hiện của gãy dương vật, mọi người cần đi khám sớm, đến những cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu để điều trị. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet


Thủ dâm dương vật của quý

Tin tức mới nhất