Ông lão 77 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô với nhiều bé gái ra sao?

Cảnh sát nhận định ít nhất 2 bé gái đã bị ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) dâm ô tại chung cư Lakeside ở Vũng Tàu.

Hôm nay, VKSND TP Vũng Tàu đã hoàn tất cáo trạng truy tố ra trước TAND TP Vũng Tàu xét xử bị can Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội “Dâm ô đối với trẻ em” quy định tại điểm a, b khoản 2 Điều 116 BLHS năm 1999.

Ông lão 77 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô với nhiều bé gái ra sao?-1
Ông Nguyễn Khắc Thủy

Cáo trạng chỉ rõ, trong thời gian 1 tháng (từ tháng 4/2014 - 5/2014), ông Nguyễn Khắc Thủy đã thực hiện 2 vụ dâm ô đối với 2 cháu gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Vụ đầu tiên diễn ra vào tháng 4/2014, một bé gái (khi ấy 6 tuổi) được bố dẫn đi chơi ở khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên của chung cư Lakeside.

Lúc bé gái đang chơi đùa với anh trai 11 tuổi thì ông Thủy bị cho là đã tới, dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục bé. Khi thấy ông Thủy có hành động với em gái, người anh trai đã báo với bố.

Ông Thủy đã bị bố bé gái chửi mắng, tát vào mặt và báo bảo vệ chung cư.

Vụ thứ 2 xảy ra vào chập tối tháng 5/2014, một bé gái khác (khi đó 11 tuổi) đang trò chuyện với bạn từ cửa sổ căn phòng trong chung cư.

Lúc này ông Thủy đã tới, dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với bé gái. Sự việc bị bạn của bé gái 11 tuổi chứng kiến.


Ông lão 77 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô với nhiều bé gái ra sao?-2
Khu vực chị Thủy tố ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với con gái

Năm 2016, chị Nguyễn Thị Thu Thủy tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với con gái.

Trong thời gian này, chị Thủy phát hiện mảnh giấy ghi nội dung “hãy chú ý sự an toàn của mày và con quái vật T.T.Th” được dán ở cửa nhà.

Công an đã giám định và xác định chữ viết trên mảnh giấy là của ông Nguyễn Khắc Thủy.

Trong quá trình điều tra, ông Nguyễn Khắc Thủy không thừa nhận hành vi của mình, nhưng căn cứ vào lời khai của các bị hại, lời khai của các nhân chứng, kết quả nhận dạng, kết quả khám nghiệm hiện trường, công an khẳng định đã đủ cơ sở để xác định cụ ông này thực hiện những hành vi dâm ô nhiều bé gái.

Theo Vietnamnet


xâm hại tình dục tin tức Hiếp dâm

Tin tức mới nhất