Ông Nawat và thông báo ở Hoa hậu Hòa bình lại bị chỉ trích

Ông Nawat - Chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International ra thông báo những thí sinh từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sẽ không có cơ hội dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023.

Mới đây, trang chủ của Miss Grand Thailand đăng tải thông báo tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023. Tuy nhiên, quy định mới của cuộc thi năm nay đang gây tranh cãi.

Ông Nawat - chủ tịch cuộc thi đưa ra thông báo những thí sinh từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan không còn cơ hội dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023.

Ông Nawat và thông báo ở Hoa hậu Hòa bình lại bị chỉ trích-1
Ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International.

Ông Nawat cũng cho biết các cuộc thi Miss Grand cấp tỉnh tại Thái Lan đều phải chấp hành nội quy mới này. Nếu giám đốc của đơn vị địa phương nào vi phạm đều sẽ bị rút giấy phép.

Quy định mới của ông Nawat và cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 đang nhận phải nhiều sự chỉ trích trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều người cho rằng quy định này thể hiện sự hẹp hòi, ích kỷ của người đứng đầu cuộc thi và sẽ tước đi cơ hội tham gia sân chơi Hoa hậu Hòa bình của nhiều thí sinh tiềm năng.

Trước đó, ông Nawat từng nhiều lần thể hiện sự công kích hướng đến cuộc thi Miss Universe.

Đỉnh điểm là trong đoạn video mở màn của cuộc thi Miss Grand International 2022 ở Indonesia, ban tổ chức đã thực hiện một hiệu ứng trong đó chữ MU (Miss Universe) bị chữ MG (Miss Grand) đã văng khỏi Trái Đất.

Video này được cho là thể hiện tham vọng của ông Nawat đưa cuộc thi Miss Grand International vượt mặt Miss Universe trong hệ thống các cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới.

Dù vậy, Miss Grand International được cho là ngày càng dính nhiều bê bối khiến hình ảnh cuộc thi đi xuống. Đặc biệt là sau khi cuộc thi Miss Grand International 2022 kết thúc với nhiều ồn ào như tước vương miện của Á hậu 5, cắt bản quyền của Miss Grand Campuchia hay việc các hoa hậu, á hậu thường xuyên livestream bán hàng bị khán giả chê kém sang.

Là người đứng đầu cuộc thi Miss Grand International, ông Nawat bị cư dân mạng chỉ trích là hám lợi, dùng nhiều chiêu trò "câu like" và thiếu chuẩn mực trong phát ngôn.

Nhiều người cho rằng nếu ông Nawat không thay đổi tích cực trong thời gian tới thì đẳng cấp của cuộc thi Miss Grand International tiếp tục đi xuống, khó cạnh tranh với các cuộc thi sắc đẹp khác.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ong-nawat-va-thong-bao-o-hoa-hau-hoa-binh-lai-bi-chi-trich-post1504674.tpo?fbclid=IwAR3FhkY3BKfcOb5cKficUIugcLnulRkN9zhFSgVNBcVdt1Vk6wXMuF336_A#&gid=1&pid=1

Miss Grand International

Tin tức mới nhất