Ông nội đưa cháu đi xét nghiệm ADN, gia đình 4 người suýt tan nát

Thấy cháu nội không giống con trai, ông Trương nảy ý định xét nghiệm ADN rồi nhận kết quả sốc.

Ông Trương (62 tuổi, Hà Nam, Trung Quốc) sống một mình từ khi vợ mất. Ông có một cậu con trai tên Trương Đại Lý. Vì lo bố sống một mình cô đơn nên Đại Lý muốn đón bố đến ở cùng vợ chồng anh, trang 163 đăng tải.

Ban đầu ông Trương không muốn vì sợ ảnh hưởng cuộc sống của con trai và con dâu. Nhưng cả hai con đều thuyết phục, hi vọng ông đến và giúp họ chăm sóc con cái nên ông cũng đồng ý.

Cuộc sống gia đình họ khá hòa thuận. Dù chăm cháu và làm việc nhà khá vất vả nhưng ông chưa từng than vãn nửa lời. Ông quan tâm, chăm sóc con cái hết mực.

Ông nội đưa cháu đi xét nghiệm ADN, gia đình 4 người suýt tan nát-1
Ông Trương đau khổ vì hành động của mình suýt khiến gia đình tan nát. Ảnh 163

Thi thoảng ông Trương xuống sảnh chơi cùng vài người hàng xóm. Nhưng những lời bàn tán của mọi người khiến ông bắt đầu suy nghĩ. Nhiều người nói cháu trai của ông không có nét nào giống bố. Ban đầu ông không bận tâm nhưng người ta nói ra nói vào nhiều khiến ông bắt đầu suy nghĩ. Ông nhìn đi nhìn lại, thực sự thấy cháu nội không giống con trai mình.

Một ngày nọ ông mang chuyện nói với lão Thần, là bạn thân của ông. Lão Thần khi đó làm trong trung tâm xét nghiệm ADN và khuyên ông Trương thử đi xét nghiệm một lần để khỏi phải lăn tăn.

Nghe lời bạn thân, ông Trương đưa cháu đi xét nghiệm ADN với mình và quả thật, cháu không phải cháu nội của ông Trương. Ông vô cùng sốc. Sau nhiều ngày buồn chán và đắn đo, ông quyết định thông báo chuyện này với con trai Đại Lý.

Đại Lý nghe tin rất đau khổ. Anh không dám tin người vợ mình yêu thương lại có thể phản bội. Quá giận, anh phanh phui mọi chuyện trước mặt vợ nhưng cô khăng khăng đó là con trai ruột của anh. Và cô cũng chưa từng có mối quan hệ nào ngoài chồng.

Dù vậy Đại Lý vẫn không tin. Anh cho rằng vợ đang dối trá. Ông Trương cũng góp lời và đưa ra kết quả xét nghiệm ADN.

Sau nhiều ngày đau khổ vì bị chồng coi thường, bố chồng khinh miệt, vợ Đại Lý tuyệt vọng, nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc đời mình. Thật may gia đình phát hiện kịp và cứu vãn tình thế. Tuy nhiên, cuộc sống của họ rơi vào trầm mặc.

Khi Đại Lý đệ đơn ly hôn vì lý do vợ lừa dối, tòa án yêu cầu anh làm lại xét nghiệm ADN với con trai và bố đẻ là ông Trương. Tuy nhiên điều khiến ông Trương không ngờ đến chính là việc Đại Lý lại không phải con trai ruột của ông. Cầm tờ kết quả giám định trên tay, ông Trương không dám tin đó là sự thật.

Cuối cùng câu chuyện cũng ngã ngũ. Thì ra, mấu chốt là ở Đại Lý và ông Trương. Nhiều năm trước, có lẽ đã có uẩn khúc trong gia đình ông nên Đại Lý và ông không phải quan hệ cha con ruột. Đến hôm nay ông mới phát giác mọi chuyện khiến cuộc sống gia đình rơi vào khủng hoảng.

Trách lầm con dâu khiến con uất ức, gia đình con cái tan nát khiến ông Trương không còn thiết tha cuộc sống. Ông thơ thẩn mỗi ngày, người cũng trở nên ốm yếu, gầy gò. Đại Lý sau khi phát hiện sự thật đã hối hận vô cùng, ăn năn xin lỗi vợ.

Hiểu được tâm ý của bố chồng lại biết ông thương cháu vô cùng, vợ Đại Lý cuối cùng cũng tha thứ cho ông và xóa bỏ mọi chuyện trước kia. Cô và Đại Lý hàn gắn, động viên bố quay về sống cùng các con. Cũng từ đó, gia đình lại trở về như xưa.

Ông Trương cũng không truy cứu chuyện cũ. Bốn người trong một nhà lại sống vui vẻ hạnh phúc như chưa hề có chuyện xét nghiệm ADN.

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ong-noi-dua-chau-di-xet-nghiem-adn-gia-dinh-4-nguoi-suyt-tan-nat-2210760.html?fbclid=IwAR33Mw-_z_FOJgERaZlcjdWL-3tgtHTV9bHbev1NPf3hv1SV6oMSD8Mjaus

xét nghiệm ADN Trung Quốc

Tin tức mới nhất