'Ông trùm' Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở

Đoạn clip của Color Man - "ông trùm" Điền Quân đi ăn phở sang chảnh ở Landmark 81 đang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Thời gian gần đây, những đoạn video clip - vlog của Color Man - "ông trùm" Điền Quân liên tục xuất hiện trên xu hướng TikTok với tần suất dày đặc. Những đoạn cắt đa số đều tạo nên những ý kiến tranh cãi, phản ứng không tích cực.

Mới đây, một vlog tham quan Landmark 81 - ăn phở ở nhà hàng có view từ tòa nhà cao nhất Việt Nam đã khiến netizen phải nói chuyện nhiều. Nguyên nhân đến từ cách ứng xử có phần hơi... kỳ quặc của Color Man với 3 cô thư ký đi cùng.

Ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở-1 
Vlog được đăng từ năm 2019

Cụ thể, vlog này được Color Man ghi hình và đăng tải trên kênh YouTube của mình từ năm 2019, đoạn cắt hiện tại đang gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Color Man dẫn theo ekip 5 người, bao gồm quay phim và 3 cô gái được cho là thư ký đi theo cùng. Tuy nhiên, anh chỉ gọi đúng 1 tô phở đắt tiền nhất để thưởng thức, những người còn lại thì ăn món khác.

Sự việc đến đây vẫn bình thường cho đến khi anh ăn gần hết tô phở mới bắt đầu chia phần nước dùng từ tô phở đang ăn dở qua cho ba cô gái đi cùng "nếm thử". Đây là chi tiết khiến nhiều người nổi giận và cho rằng đây là hành động có phần thiếu tế nhị trong không gian của một nhà hàng 5 sao.

Ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở-2
Một chén nước dùng nhưng có tận 4 người thử qua

Ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở-3
Lần lượt cô này...

Ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở-4
Sang cô khác...

Ở Vlog gốc được đăng tải trên kênh YouTube đã có hơn 8,5 nghìn lượt dislike. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng phản đối hành động 4 người cùng ăn chung một chén nước dùng là điều không nên. Ngoài ra, cả nhóm quay vlog, cười đùa ở một nơi sang trọng như này cũng có phần hơi... kỳ quặc.

Ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở-5
Những bình luận không đồng ý cách cư xử này

Ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi ăn chung 1 tô phở-6

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-trum-dien-quan-gay-tranh-cai-du-doi-vi-dan-3-co-thu-ky-len-landmark-81-an-chung-1-to-pho-cuoi-noi-vo-tu-o-khong-gian-sang-trong-1612123101314262.htm

landmark 81 ông trùm

Tin tức mới nhất